Tìm hiểu về những ưu điểm của công nghệ nâng ngực Hàn QUốc

Tìm hiểu về công nghệ nâng ngực Hàn Quốc đang được các sao tin dùng

Chia sẻ trang này

 1. Ngocanh

  Ngocanh Active Member

  • 644 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn


  • 2,247 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Công nghệ thẩm mỹ ở Hàn Quốc rất phát triển, chính vì vậy các sao của VN vẫn hay sang Hàn Quốc nâng ngực hoặc nếu làm tại VN thì cùng làm bằng công nghệ Hàn Quốc. Hôm nay chúng ta tìm hiểu về công nghệ nâng ngực này nhé.


  nang-nguc-han-quoc.jpg

  Kỹ thuật nâng ngực xuất phát từ Hàn Quốc có ưu điểm là tương thích với người Việt hơn các phương pháp khác bởi đặc điểm người Châu Á là tuyến vú không dầy, thường hơi lệch một chút. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật đặt túi ngực vào vị trí chính xác để 2 bên bầu ngực cân nhau qua hệ thống nội soi hỗ trợ. Khuôn ngực được ướm trước khi thực hiện đặt túi ngực, vì vậy kết quả gần như là hoàn hảo.

  Ưu điểm của công nghệ nâng ngực Hàn Quốc

  -Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

  -Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

  -Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

  -An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất.

  Quy trình nâng ngực Hàn Quốc

  Bác sĩ trực tiếp tư vấn và kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật nâng cơ ngực bởi việc lựa chọn điểm rạch phẫu thuật tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ để đường rạch chính xác, mềm mại. Tùy cơ địa mỗi người, đầu tiên bác sĩ sẽ lựa chọn điểm rạch, nâng cơ ngực lên tạo một khoang rỗng ở dưới vú và sau đó mới đặt vào đó mô cấy ngực chứa chất nhồi có đặt tính mềm mại và tự nhiên.

  nang-nguc-han-quoc-1.jpg

  Vị trí rạch có thể ở một trong những vị trí sau: nếp gấp dưới bầu vú, quanh quầng vú, dưới nách hoặc đôi khi có thể là qua rốn. Kích cỡ vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ phẫu thuật và loại mô cấy được sử dụng. Mô chứa chất nhồi có thể đặt dưới cơ ngực hoặc ngay dưới bầu vú. Với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới, hiện nay có nhiều dạng mô cấy ngực với kích cỡ và hình dáng khác nhau đáp ứng cho nhu cầu phẫu thuật nâng ngực, các mô cấy này được sử dụng cho hầu hết các ca phẫu thuật làm tăng kích thước ngực với lớp vỏ bằng Silicone, lớp vỏ này có thể trơn (Smooth) hoặc nhám (Textured), bên trong chứa dung dịch nước muối (mô cấy saline) hoặc chất gel mềm mại, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo.
 2. Linhlinh

  Linhlinh Member

  • 33 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


 3. trantuchi

  trantuchi New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Em nghe người ta đồn là có thể phẩu thuật bằng lazer thì vết mổ sẽ mau lành đúng không ạ?

Chia sẻ trang này

[X]