Tìm hiểu về kem tẩy lông vùng kín hiệu quả

Tìm hiểu về kem tẩy lông vùng kín cho chị em phụ nữ

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 6,944 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Khá nhiều chị em chọn cách dùng kem tẩy lông vùng kín vì cách này không đau rát và dễ thực hiện. Vậy kem tẩy lông vùng kín là loại kem như thế nào? CHúng ta cùng tìm hiểu nhé.


  kem-tay-long-vung-kin.png


  Kem tẩy lông vùng kín được bày bán khá nhiều trên thị trường, các thành phần chính được chiết xuất từ dược liệu tự nhiên như nha đam, hoa hồng… tuy nhiên đó là quảng cáo, còn thực tế để tẩy được lông thì còn phải có các chất hóa học nữa. Một bộ sản phẩm kem tẩy lông vùng kín thường gồm: 1 tuýp kem tẩy lông, 1 tuýp kem làm mềm da và 1 dụng cụ gạt khi tẩy lông. Mức giá chung khoảng trên dưới 200.000đ tùy loại.

  Các loại kem tẩy lông vùng kín đều được quảng cáo tẩy lông hiệu quả và triệt để nhưng thực chất chỉ có hiệu quả lúc mới làm, sau một thời gian lông sẽ mọc trở lại. Nếu bạn lo lắng kem tẩy lông vùng kín làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ thì có thể hoàn toàn yên tâm vì chưa có nghiên cứu nào cho thấy điều này nhé.

  * Một số loại kem tẩy lông vùng kín hiện nay được ưa chuộng

  Kem tẩy lông Improved Surgi Cream Hair


  Bộ sản phẩm kem tẩy lông này gồm: 1 tuýp kem tẩy lông + 1 tuýp kem làm mềm da và hạn chế lông phát triển + 1 dụng cụ gạt khi tẩy lông. Ngoài tác dụng tẩy lông vùng kín, kem tẩy lông này còn có thể dưỡng da và ngăn ngừa lông mọc trở lại.

  Kem tẩy lông Veet In Shower

  kem-tay-long.jpg

  Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn

  Loại kem tẩy lông này có chứa hơn 15% là kem dưỡng ẩm, kèm theo công thức tẩy lông hiệu quả tác dụng trên da khoảng 3 phút, kem tẩy lông giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lông cơ thể cho làn da mịn màng và mềm dại.

  Xem thêm:
  >>> Hỏi cách triệt lông vùng kín
  >>> Kinh nghiệm tẩy lông vùng kín

Chia sẻ trang này

[X]