Tìm hiểu công nghệ sửa mũi vẹo

Tìm hiểu về kỹ thuật sửa mũi vẹo

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 2,355 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Có nhiều nguyên nhân khiến chiếc mũi không được bình thường, có thể do bẩm sinh hoặc do gặp phải các tai nạn trong cuộc sống khiến mũi bị lệch, bị vẹo. Để khắc phục điều này chỉ có cách sửa mũi vẹo ở các thẩm mỹ viện. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé.


  sua-mui-veo2.jpg

  Sống mũi cần sửa mũi vẹo


  Các dấu hiệu để chứng tỏ mũi của bạn bị vẹo và cần đi sửa mũi: Thân mũi bị lệch sang bên hoặc hơi cong không thẳng trục. Trụ mũi nghiêng sang bên, có cảm giác khó thở hay mũi hay bị nghẹt một bên. Khi bị viêm mũi thì 2 bên mũi nặng nhẹ không đều nhau.

  Nguyên nhân khiến mũi bị vẹo thường do bẩm sinh hoặc do tai nạn.

  - Nếu do bẩm sinh thì cần chỉnh hình lại sụn vách ngăn dựa theo dáng mũi lệch. Nếu vị trí lệch ở trụ mũi thì cần phẫu thuật bóc tách sụn trụ mũi rồi cố định lại bằng cách dùng sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn). Nếu mũi bị vẹo hẳn sang 1 bên hoặc cong hình chữ C thì cần loại bỏ bớt một phần sụn rồi chỉnh hình lại sống mũi cho thẳng hơn.

  - Nếu do chấn thương thì cần đợi cho vết thương bình phục hoàn toàn, đảm bảo không có viêm nhiễm thì mới tiến hành phẫu thuật sửa mũi vẹo được.

  Quy trình sửa mũi vẹo gồm 5 bước sau đây:  Bước 1: Bác sĩ khám để đánh giá nguyên nhân, mức độ lệch của mũi rồi tư vấn kỹ thuật sửa mũi vẹo thích hợp nhất.

  Bước 2: Thực hiện các thủ tục kiểm tra sức khỏe cần thiết để đảm bảo đáp ứng ca phẫu thuật.

  Bước 3: Bác sĩ tính toán chi tiết đường mổ, đo vẽ điểm tiếp xúc. Sát trùng vùng phẫu thuật và gây tê cục bộ để khách hàng không cảm thấy khó chịu khi phẫu thuật.

  sua-mui-veo.jpg

  Quy trình sửa mũi vẹo

  Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa mũi vẹo theo phương pháp đã được xác định ở bước 1.

  Bước 5: Khâu và băng vết mổ rồi kết thúc phẫu thuật.

  Sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi vẹo, khuôn mũi của bạn sẽ trở nên thẳng trở lại, về đúng vị trí vốn có. Khuôn mũi cũng trở nên thon gọn, thẳng và đẹp tự nhiên hơn. Nhiều trường hợp sau khi sửa mũi vẹo sống mũi còn đẹp hơn lúc trước khi bị chấn thương.

  Có nhiều nơi thẩm mỹ sửa mũi ở Việt Nam có thể thực hiện điều này, các bạn chọn thẩm mỹ viện thích hợp để thực hiện nhé.

  Xem thêm:
  [​IMG]Tổng hợp các phương pháp sửa mũi hot nhất hiện nay
  [​IMG]Choáng khi xem video sửa mũi Hàn Quốc
 2. buihongthuan75

  buihongthuan75 New Member

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Chi phí có max k ạ?
: sua mui

Chia sẻ trang này

[X]