Tình yêu tan vỡ vì chiếc Dream

Tình yêu tan vỡ vì chiếc Dream

Chia sẻ trang này

 1. ThanhBui

  ThanhBui New Member

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 979 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  "Tôi và cô ấy quen nhau trong một lớp học Anh văn. Tôi năm nay 24 tuổi, ở trọ, hiện đang làm việc tại công ty nước ngoài với mức lương khá ổn định còn cô ấy hiện là sinh viên năm nhất của một trường đại học dân lập. Hai đứa quen nhau cũng được hơn 1 năm nay. Bạn gái tôi tính tình còn hơi trẻ con, nhiều lúc giận không hiểu lý do nhưng tôi vẫn yêu và chăm sóc hết lòng.
  Từ khi vào đại học, cô ấy bắt đầu thay đổi và ăn diện hơn nên trông xinh hơn trước nhiều. Tôi cũng cảm thấy vui khi thấy cô ấy thay đổi nhưng nhiều khi nàng cư xử rất khó hiểu và hai đứa đôi lúc thường giận hờn nhau.


  [​IMG]
  Dạo gần đây, cô ấy thường vào Facebook than vãn, trách móc tôi nhiều thứ. Không những thế cô ấy còn hay chủ động comment, kết bạn với một số người con trai khác. Mới đây cô ấy chia sẻ dòng tâm sự là bây giờ chỉ muốn kiếm tiền, thật nhiều tiền thôi...

  Cách đây một tuần, tôi và cô ấy đi ăn mừng vì tôi mới được tăng lương. Sau một lúc, cô ấy nói với tôi là: "Em thấy công việc anh bây giờ khá ổn định rồi, anh nên đổi xe khác đi, đi chiếc xe cà tàng này em thấy không được thoải mái." (Tôi hiện giờ vẫn đi chiếc xe Dream Thái, mua cũng được hơn 5 năm).

  Cảm thấy tự ái trước lời nói ấy nhưng vì hiểu rõ tính tình của cô ấy nên tôi cũng hứa là sẽ sớm đổi xe trong thời gian sắp tới. Không hiểu sao cô ấy đứng dậy và đi ra ngoài bắt taxi đi về không nói với tôi một lời.

  Về đến nhà tôi có nhắn tin, điện thoại nhưng cô ấy không nghe máy. Hai đứa cắt đứt liên lạc hơn 1 tuần nay. Tôi chủ động đến trường học nhưng cô ấy luôn tránh mặt. Hiện tại tôi đang rất buồn và cảm thấy hụt hẫng nhiều. Thật đau lòng".

  Trích lời: Congtubuon
 2. ThanhBui

  ThanhBui New Member

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  trong trường hợp này bạn nên áp dụng câu này nhé: "Trong giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn".
 3. Miu_miu

  Miu_miu Well-Known Member

  • 271 Bài viết

  • 229 Được cảm ơn


  tình yêu là sự chân thành, xuất phát từ con tim từ tâm hồn, nếu chỉ vì chiếc dream thì cũng ko nên tiêp tục, cố lên Congtubuon, sẽ có ng con gái yêu tâm hồn, bản chất của bạn hơn vật chất!!!
 4. Tutintoasang

  Tutintoasang Member

  • 150 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn


  Hình như bây giờ các bạn trẻ chuyển sang gu mới trong tình yêu hay sao nhỉ. Phải đẹp trai, nhiều tiền, galang, lãng mạn... ai mà chiều nổi.
  Tình yêu thời của mình đơn giản nhưng đẹp biết nhường nào, đôi lứa cùng dạo chơi trên chiếu xe đạp cà tàng, chứ nói gì đến xe máy như bj.

Chia sẻ trang này

[X]