Tóc quấn kim loại: Trào lưu tóc mới thống lĩnh Instagram

Tóc quấn kim loại: Trào lưu tóc mới thống lĩnh Instagram

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 842 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trào lưu tóc mới luôn thay đổi trên instagram và thu hút giới trẻ. Khi trào lưu tóc dệt chỉ còn chưa kịp "nguội" thì một kiểu tóc... loằng ngoằng khác lại tiếp tục được mạng xã hội Instagram "lăng xê".  Trào lưu tóc quấn kim loại (hair metal) được khởi xướng từ một salon làm tóc ở Anh Quốc, sau đó được lan truyền mạnh mẽ trên Instagram những ngày gần đây. Kiểu làm điệu này cần dùng đến rất nhiều phụ kiện phức tạp, và ngay lập tức khiến mọi người liên tưởng tới trào lưu tóc dệt chỉ mới "bùng nổ" cuối mùa hè vừa qua.

  trao-luu-toc-moi1.jpg
  Trào lưu mới gây sốt trên Instagram

  Khi nghe đến “kim loại”, nhiều người nghĩ rằng phong cách này sẽ có phần gai góc. Nhưng ngược lại, kiểu trang trí này lại là sự kết hợp giữa âm hưởng của những lễ hội âm nhạc ngoài trời với phong cách có phần cổ điển của những cô gái thời phục hưng.

  Xem thêm bài viết: Trào lưu xăm tóc - Trò vui mới của những cô nàng điệu đà

  trao-luu-toc-moi2.jpg
  Nhìn thì phức tạp nhưng thực tế khá đơn giản

  Trông có vẻ phức tạp nhưng cách thực hiện kiểu tóc đẹp quấn kim loại khá đơn giản. Có hai kiểu quấn kim loại phổ biến nhất. Kiểu đầu tiên là dùng những sợi chỉ màu sắc để bọc quanh một lọn tóc, sau đó gài thêm một số phụ kiện kim loại dạng như mặt dây chuyền hay móc điện thoại. Kiểu thứ hai là lồng những chiếc khoen tròn vào từng lọn tóc đuôi sam rồi luồn dây chỉ màu qua để tạo hiệu ứng giống như dây buộc áo corset.

  trao-luu-toc-moi3.jpg
  Bạn có thể thỏa sức biến tấu

  Nếu bạn đã có kinh nghiệm tết vòng tay hay làm phụ kiện handmade thì có thể dễ dàng tự mày mò cách thực hiện các kiểu tóc quấn kim loại này. Bạn có thể tận dụng chính những món trang sức hoặc phụ kiện cũ để sáng tạo đủ kiểu cho mái tóc của mình.

  Xem thêm bài viết: 6 mốt tóc đẹp Hàn Quốc gây sốt khiến phụ nữ Việt ”phải lòng”

Chia sẻ trang này

[X]