Tổng hợp những biện pháp triệt lông hiệu quả nhất

Tổng hợp những biện pháp triệt lông hiệu quả nhất

Chia sẻ trang này

 1. oanhchery90

  oanhchery90 New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,273 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Khá nhiều đàn bà có xuất hiện nhiều lông trên các vùng của thân thể như lông chân, lông tay, lông mặt … khiến họ mặc cảm khi giao dịch nên chi các chị em đã tìm nhiều biện pháp để triệt lông vĩnh viễn. Sau đây là tổng hợp những cách tẩy lông tại nhà hiệu quả và an toàn mà được khá nhiều chị em ứng dụng.
  Xem thêm: cách tẩy lông mặt vĩnh viễn
  Lông tóc rậm chưa bao giờ được nhiều chị em yêu thích, nhìn nhiều lông rậm trông bạn sẽ không còn nét quyến rũ nhẹ nhàng thanh thản của người con gái. Để xoá sổ đám lông xấu xí đó bạn có rất nhiều phương pháp, sau đây là một số cách tẩy lông tại nhà khá hiệu quả và dễ thực thực hành.
  [​IMG]
  1. Nhổ lông

  Đây là phương pháp được khá nhiều chị em áp dụng nhất là vùng lông nách, thường thì chị em sẽ dùng nhíp để loại bỏ đi những cọng lông xấu xí. Tuy nhiên phương pháp nhổ lông này không vận dụng được với các vùng da có lông rậm diện rộng như lông chân, lông vùng kín hay chân mày vì sẽ gây đau sưng đỏ và thô ráp.
  Waxing lông
  Xem thêm: triệt lông vĩnh viễn
  Waxing lông thực tiễn là nhổ nhiều sợi lông cùng một lúc, phương pháp này khá đơn giản bạn chỉ cần cho sáp lên vùng da muốn tẩy lông sau đó dùng miếng vải waxing lông dán làn để khoảng 45s sau đó giật mạnh miếng dán theo chiều ngược hướng lông mọc. Phương pháp này sẽ giúp tẩy lông nhanh chóng nhưng gây đau rát cho da, bạn nên sử dụng ngay kem dưỡng ẩm khi lột miếng waxing. Phương pháp này bạn nên hạn chế sử dụng cho vùng kín vì đây là vùng khá mẫn cảm cần có biện pháp thực hành nhẹ nhàng và bảo đảm an toàn.
  Waxing lông

  Waxing lông thực tại là nhổ nhiều sợi lông cùng một lúc, phương pháp này khá đơn giản bạn chỉ cần cho sáp lên vùng da muốn tẩy lông sau đó dùng miếng vải waxing lông dán làn để khoảng 45s sau đó giật mạnh miếng dán theo chiều ngược hướng lông mọc. Phương pháp này sẽ giúp tẩy lông nhanh chóng nhưng gây đau rát cho da, bạn nên dùng ngay kem dưỡng ẩm khi lột miếng waxing. Phương pháp này bạn nên hạn chế dùng cho vùng kín vì đây là vùng khá mẫn cảm cần có biện pháp thực hành nhẹ nhõm và đảm bảo an toàn.
 2. gaidep770

  gaidep770 Member

  • 215 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  cảm ơn bạn nhiều nhé
 3. Mộc Mộc

  Mộc Mộc Active Member

  • 130 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  Hay quá có nhu cầu thì tham khảo :)

Chia sẻ trang này

[X]