Top 5 máy khoan liên kết được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 5 máy khoan liên kết được ưa chuộng nhất hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. khadoanh_qd

  khadoanh_qd New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,268 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Top 5 máy khoan liên kết được ưa chuộng nhất hiện nay
  Máy khoan liên kết là dòng máy giúp bạn thực hiện khoan lỗ lên mặt ván công nghiệp. Mục đích của việc khoan này để bắt chốt cam liên kết. Là dòng máy khá phổ biến khi gia công đồ gỗ nội thất hiện nay.
  Hiện nay dòng máy khoan chốt cam liên kết rất được phát triển trên thị trường. Có rất nhiều model khác nhau phù hợp với từng công năng đặc trưng khác … Tuy nhiên quý khách hàng không nên bỏ qua:
  Top 5 dòng máy khoan liên kết được ưa chuộng nhất hiện nay
  1. MÁY KHOAN LIÊN KẾT 21 MŨI – SM 21T2E
  Là một trong những dòng máy khoan cam gỗ công nghiệp mới đang được các nhà sản xuất tập trung phát triển.

  [​IMG]

  2. MÁY KHOAN ỐC LIÊN KẾT 6 ĐẦU – HS 114T
  Là dòng máy khoan điển hình đến từ Đài Loan. Máy có tổng cộng 114 mũi khoan với khoảng cách cố định. Bạn sẽ dễ dàng tính toán và gắn các mũi khoan vào vị trí thích hợp để có thể khoan ngay lập tức.

  [​IMG]

  3. MÁY KHOAN LIÊN KẾT 63 MŨI – SM 21T3
  Là dòng máy mà hầu hết các xưởng sản xuất đều hướng đến đầu tư. Đây chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất.

  [​IMG]

  4. MÁY KHOAN NGANG CNC – SM 2400
  Dòng sản phẩm này được phát triển cùng với hệ thống CNC nesting. CNC nesting là dòng máy gia công ván công nghiệp hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0. Tự động gia công và ra thành phẩm giúp tối ưu hoá sản xuất.

  [​IMG]
  5. MÁY KHOAN CNC 6 MẶT – SM 690
  Đây được xem là dòng máy hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Với khả năng gia công tốc độ cao – độ chính xác gần như tuyệt đối. Đi kèm với đó là một số chức năng khác như : phay , khoan , cắt …

  [​IMG]
  Quốc Duy nhập khẩu máy trực tiếp tại Đài Loan. Chúng tôi cam đoan luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng nhất hiện nay.
  Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá:

  » Máy chế biến gỗ & dây chuyền sơn Quốc Duy «
  + Tel: (028) 7309 5276
  + Hotline: 0903 600 113
  + Email:info@quocduy.com.vn
  + Website: www.quocduy.comwww.quocduy.com.vn
  + Địa chỉ xem máy: 401 Tô Ngọc Vân, KP1, P. Thạnh Xuân, Q12, Tp. Hồ Chí Minh (Cách Cầu Vượt Ngã Tư Ga 2 Km)
  Keyword: Top 5 may khoan lien ket duoc ua chuong nhat hien nay, Máy khoan liên kết 21 mũi, Máy khoan chốt cam 2 lỗ, Báo giá máy khoan liên kết , mũi khoan liên kết, Mũi khoan ốc liên kết, giá máy khoan liên kết 21 mũi ,Máy khoan liên kết đã qua sử dụng, Máy khoan cam gỗ công nghiệp, máy khoan liên kết 63 mũi, máy khoan liên kết 4 dàn, máy khoan 3 dàn, máy khoan 6 đầu,

Chia sẻ trang này

[X]