Trám răng không đau

Trám răng không đau

Chia sẻ trang này

 1. Hoàng Mạnh

  Hoàng Mạnh New Member

  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 2,914 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Các bạn cũng hiểu được cái cảm giác đau tới tận não khi bị đau răng, nhất là khi răng sâu đến tủy. Lúc đó trong đầu không nghĩ được gì, tất cả phó thác cho nha sĩ, họ đục khoét, chữa tủy, trám răng lại. Và một cái mong muốn tột cùng đó là "Bác làm nhẹ nhẹ tay cho em nhờ". Bởi vậy việc chọn đúng một địa chỉ mà mình gửi trọn niềm tin là điều rất quan trọng.
  Tìm kiếm trên google thì ra cả đống, rồi thì phòng nha nào nhiều tiền, quảng cáo là chắc chắn lên top, ấn vô thì nào là cái gì cũng tốt nhất. Nhưng khi vô làm thì cũng không ít trường hợp tiền mất tật mang.
  Thế nên mình xin chia sẻ cho mấy bạn muốn có ý định TRÁM RĂNG một vài phòng khám đáng tin cậy, và hơn nữa là bác sĩ làm rất nhẹ tay, giá cả lại khá mềm. MÌNH ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ CHỚ KHÔNG QUẢNG CÁO NHÉ!
  Đầu tiên mình sẽ nói sơ qua quy trình trám răng cho các bạn dễ hình dung.
  • Khám và đánh giá mức độ hư răng, nếu ảnh hưởng đến tủy họ sẽ chữa tủy trước. Chữa tủy gồm nhiều quy trình và tốn thời gian vì cần độ chính xác, nên nha sĩ họ sẽ chia ra nhiều giai đoạn để điều trị.
  • Nếu không chữa tủy thì họ sẽ khoan răng, vệ sinh sạch sẽ lỗ sâu.
  • Trám răng bằng vật liệu chuyên dụng, thường là Composite.
  • Tạo hình, tạo mặt nhai.
  1. Trong bước chữa tủy, việc này không hề dễ dàng vì xót tủy sẽ dẫn đến viêm, sưng đau trở lại, rồi phải chữa đi chữa lại, rất tốn thời gian và quan trọng hơn là rất đau. Nên trước khi chữa tủy các bạn hãy hỏi thật kĩ nha sĩ về quy trình điều trị, bạn cũng có thể yêu cầu xem phim X-quang sau khi điều trị, rồi hỏi kĩ trường hợp tái phát do nha sĩ nữa nhé. Vì nếu đó là lỗi của nha sĩ họ sẽ điều trị lại mà không lấy thêm tiền.
  2. Trong bước khoan răng, đa số các phòng nha uy tín NHA SĨ sẽ trực tiếp khoan, họ hay an ủi bệnh nhân và rất nhẹ tay. Một số phòng nha họ để PHỤ TÁ làm việc này, nhỡ mạnh tay tý xíu là đau tới tận não.
  3. Hai bước còn lại thì đơn giản rồi, phòng nào cũng làm được. Nhưng các bạn nên lưu ý, để thẩm mỹ hơn thì các bạn nên yêu cầu nha sĩ trám bằng composite, vì chất này nó có màu giống màu răng.
  Trung bình giá cả trám một răng từ 150k-300k. Còn bước chữa tủy thì tùy vào mức độ, dao động từ 400-800k.
  Bản thân mình là người rất sợ đau, đã đi trám răng nhưng bị bể, đi trám lại nên cũng lựa chọn kĩ địa điểm.
  Qua khảo sát từ bạn bè, đồng nghiệp thì mình xin chia sẻ một số địa chỉ trám răng không đau, giá cả lại rất mềm, đảm bảo không tái phát.
  1. Nha khoa Việt Pháp (Phú Nhuận)
  2. Nha khoa Toàn Sứ (Phú Nhuận)
  3. Nha khoa Vinh An (Tân Bình)
  4. Nha khoa Sao Mai (Quận 10)
  5. Nha khoa Nhân Tâm (Quận 10)
  6. Nha khoa Kim Cương (Quận 7)
  Còn nhiều chỗ khác mình chưa tìm hiểu kỹ. Hôm đó mình chọn Sao Mai (331, Sư Vạn Hạnh, Q.10) nói chung là rất hài lòng, trám nhanh, hầu như là không đau, giá 150k. Mình trám 3 cái, mà bên đó free 1 cái còn 300k. Với nghe đâu đang có chương trình khuyến mãi, Free 1 răng trám cho tất cả khách đến làm dịch vụ. Các bạn xem thông tin tại đây
  Mình chia sẻ trải nghiệm khi đi làm răng thôi nha, các bạn tham khảo, đừng để tiền mất tật mang.
  Có thể liên hệ mình qua fanpage: www.facebook.com/DentalReviews
 2. ngocphuong_quach

  ngocphuong_quach New Member

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mình cũng mới trám răng ở phòng khám Việt Mỹ - Trường Chinh về đây bạn ơi. Cũng đau thật nhưng không đến mức như bạn nói đâu. Hay bạn thử tham khảo thêm chỗ đó thế nào, chứ bản thân mình thì thấy khá ưng :D

Chia sẻ trang này

[X]