Tranh cãi nữ sinh Trung Quốc tổ chức tang lễ chính mình

Tranh cãi nữ sinh Trung Quốc tổ chức tang lễ chính mình

Chia sẻ trang này

 1. Linh Trang

  Linh Trang New Member

  • 108 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,087 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bất chấp những ý kiến cho rằng “có vấn đề về suy nghĩ, thừa tiền, thừa thời gian”, nữ sinh trường CĐ Vũ Hán (TQ) khẳng định, việc tổ chức tang lễ cho chính mình có ý nghĩa về giá trị cuộc sống.

  Vừa qua tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), một cô gái có tên Zeng Jia đã khiến mọi người trong khu vực phải sửng sốt khi quyết định tổ chức một buổi tang lễ …cho chính mình.


  Với khoản tiền được cho là không nhỏ phải bỏ ra để chi trả toàn bộ dịch vụ như thật từ người phục vụ, chụp ảnh, khóc mướn, vòng hoa…Zeng Jia cho biết mục đích chính là muốn tự thấy đám tang của mình với bạn bè, mọi người như thế nào trong đám tang của cô.

  [​IMG]

  Thậm chí để cho đúng không khí thật, cô còn thuê nguyên một đội hóa trang để trang điểm cho cô giống hệt một người đã qua đời. Và trước sự chứng kiến của khá đông bạn bè, họ hàng, lễ tang Zeng Jia được diễn ra trong vòng 1 giờ. Sau đó, cô ra khỏi vị trí “người chết” xuống ghế ngồi và tiếp tục thưởng thức không khí đám tang của mình.

  Bất chấp những ý kiến cho rằng “có vấn đề về suy nghĩ, thừa tiền, thừa thời gian” và còn tạo nên cuộc tranh cãi nho nhỏ trên diễn đàn mạng Trung Quốc sau khi thông tin được đăng tải, với cô nữ sinh đang học tại trường Cao đẳng nghề Vũ Hán này thì “trải nghiệm về cái chết giúp tôi thêm yêu mến cuộc sống này hơn”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

Chia sẻ trang này

[X]