Trào lưu "béo, đẹp, hấp dẫn" làm mê mẩn thiếu nữ Nhật

Trào lưu "béo, đẹp, hấp dẫn" làm mê mẩn thiếu nữ Nhật

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 889 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trào lưu "Cô gái kẹo bông gòn" tôn vinh các chị em béo đang được giới trẻ Nhật yêu thích.


  Nhiều người quan niệm rằng một thân hình đẹp phải là một vóc dáng thon thả, thắt đáy lưng ong. Tuy nhiên trào lưu Cô gái kẹo bông gòn Marshmallow của các bạn gái trẻ nước Nhật lại đi ngược lại tiêu chuẩn này.

  Trào lưu Cô gái kẹo bông gòn Marshmallow là trào lưu tôn vinh các cô gái béo, nhưng phải là béo khỏe, béo đẹp.
  trao-luu-cua-thieu-nu-nhat-1.jpg
  Naomi Watanabe - một ngôi sao nổi tiếng ở Nhật chính là người tiên phong trong trào lưu Cô gái kẹo bông gòn. Naomi Wantanabe được yêu mến nhờ thân hình mũm mĩm, sexy gợi liên tưởng tới nữ ca sĩ Beyonce.

  Việc Naomi Wantanabe xuất hiện trên trang bìa của tạp chí La farta - một ấn phẩm chuyên về thời trang và phong cách sống cho phụ nữ mập đã khiến các cô gái béo trở thành một cơn sốt.

  trao-luu-cua-thieu-nu-nhat-2.jpg
  Tạp chí La farta không chỉ ghi điểm ấn tượng nhờ sự góp mặt của Naomi Wantanabe mà nó còn được chú ý nhờ các bí quyết giúp phụ nữ béo mặc đẹp và giữ gìn sắc đẹp. Hình ảnh tươi trể, bắt mắt cộng thêm với tinh thần tự do, tươi trẻ của tờ tạp chí đã đánh trúng vào tâm lý của các cô gái trẻ nước Nhật. Khi họ đã quá ngán ngẩm và mệt mỏi với việc hành xác cơ thể để giảm cân thì quan điểm béo khỏe, béo đẹp thú vị của La farta khiến họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

  trao-luu-cua-thieu-nu-nhat-3.jpg
  Sau khi tạp chí La farta ra đời, người ta bắt đầu chứng kiến làn sóng các cô gái không còn bận tâm vào cân nặng ngày càng phát triển tại Nhật. Từ khóa Marshmallow trở thành từ được giới trẻ Nhật tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.

  Trước kia, các ngôi sao Nhật Bản thường có thân hình mảnh mai. Tuy nhiên, làn sóng Cô gái kẹo bông gòn Marshmallow đã "sản sinh" ra những người nổi tiếng có cơ thể mũm mĩm như các cô gái của nhóm nhạc Chubbyness, MC Miura Asami... Tất cả họ đều được yêu mến nhờ vẻ đẹp tròn trịa, tràn ngập sức sống.
  trao-luu-cua-thieu-nu-nhat-4.jpg
  Các "cô gái kẹo bông gòn" cũng thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt. Họ tuy có thân hình không thon thả nhưng ai cũng duyên dáng, dễ thương và nhất là rất thời trang. Một số nàng béo có gu ăn mặc sành điệu đã trở thành biểu tượng thời trang của giới trẻ Nhật.

  Hình ảnh béo khỏe, béo đẹp của trào lưu Cô gái kẹo bông gòn khiến nhiều người thích thú và muốn thử nghiệm. Tuy nhiên nó cũng nhận phải không ít ý kiến phản đối.

Chia sẻ trang này

[X]