Trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc gây sốt trong giới trẻ

Trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc gây sốt trong giới trẻ

Chia sẻ trang này

 1. mjtmoon

  mjtmoon Active Member

  • 280 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  • 1,277 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sự phát triển ngày càng lớn của trào lưu K-pop và việc ngày càng nhiều ngôi sao thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đã đẩy xu hướng dao kéo tăng cao hơn không chỉ tại xứ sở kim chi mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, chưa bao giờ xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc lại có sức ảnh hưởng lan tỏa như vậy. Dường như làm đẹp thẩm mỹ Hàn Quốc đang trở thành trào lưu gây sốt trong giới trẻ khi mà mọi kênh thông tin làm đẹp đều mang dáng vẻ Hàn Quốc.


  Những dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc gây sốt trong giới trẻ


  Hàn Quốc là quốc gia có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ tính bình quân theo đầu người cao nhất trên toàn thế giới. Theo thống kê của trang web chuyên về làm đẹp Jezebel, cứ 5 phụ nữ ở Seoul thì có một người từng trải qua dao kéo. Các phẫu thuật phổ biến nhất tại Hàn Quốc gồm tạo mắt 2 mí, thẩm mỹ mắt to, gọt hàm hoặc cằm để sở hữu mặt V line, chân mày ngang Hàn Quốc cũng khiến giới trẻ mê mẩn.

  Trong khi đó, tại Việt Nam trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc cũng trở thành cơn sốt. Dạo quanh một vòng các kênh thông tin làm đẹp, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những công nghệ đậm chất Hàn như: Bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc, Cằm V line, mũi S line, môi trái tim,…

  upload_2015-11-30_15-39-1.png

  Tại sao thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành trào lưu hot?


  Hàn Quốc được coi là “cường quốc” phẫu thuật thẩm mỹ

  upload_2015-11-30_15-39-27.png

  Làn sóng K-pop với sự lột xác ngoạn mục của thần tượng xứ kim chi đã có sức ảnh hưởng ghê gớm tới Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Họ mong muốn được sở hữu một thân hình đẹp, khuôn mặt dễ thương như chính thần tượng của mình.

  upload_2015-11-30_15-39-56.png
  Bên cạnh đó, Hàn Quốc với những ca Vịt hóa thiên nga gây sốc như tiếng chuông làm thôi thúc mong muốn được xinh đẹp và đổi đời.

  Hội nhóm yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc trong giới trẻ


  Nắm bắt được nhu cầu của giới trẻ, tại Việt Nam,số lượng thẩm mỹ viện có hợp tác với các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng nhiều. Có thể dễ dàng nhận thấy, trên các kênh làm đẹp chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp bóng dáng của “Thẩm mỹ Hàn Quốc”.

  Trên các trang diễn đàn và mạng xã hội, giới trẻ còn thành lập hẳn một Hội nhóm yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc.
  upload_2015-11-30_15-40-20.png
  Hội nhóm yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc trên các trang diễn đàn, MXH

  Trong thực tế, có không ít bạn trẻ chi một số tiền lớn sang Hàn Quốc để đại tu nhan sắc.


  Chàng trai 9X quê Đồng Nai, Nguyễn Hoàng Sơn (Sơn Hy) đã chi hơn 200 triệu để sang Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí HQ và gọt hàm. Khi đang phẫu thuật dang dở thì anh chàng hết chi phí và phải về lại Việt Nam để làm thẩm mỹ nâng mũi.

  phau-thuat-tham-my.jpg
  Chàng trai Nguyễn Hoàng Sơn trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

  Dân mạng đã từng hết sức ngỡ ngàng trước sự biến đổi kỳ diệu của cô nàng trẻ tuổi Nguyễn Thị Minh Yến. Theo đó, cô gái trẻ sinh năm 1991 đã chi hơn nửa tỷ đồng để thay đổi diện mạo bản thân từ một nàng “vịt bầu” trở thành “thiên nga” xinh đẹp. Giờ đây cô đã sở hữu khuôn mặt V line, dáng mũi cao các đường nét trên khuôn mặt cũng hài hòa hơn.

  upload_2015-11-30_15-40-57.png
  Nguyễn Thị Minh Yến trước và sau khi thẩm mỹ
  Hay trường hợp Nguyễn Phúc Vĩnh Cường (SN 1992) là một trong những cái tên gây sốt nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Chàng trai này đã tìm đến dao kéo để có được gương mặt Hàn Quốc như mình ao ước.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành trào lưu không có gì có hiểu nhưng điều quan trọng là các bạn trẻ không nên thẩm mỹ theo TRÀO LƯU mà hãy thẩm mỹ theo nhu cầu của chính bản thân mình. Và một điều quan trọng nữa thẩm mỹ Hàn Quốc đẹp nhưng phải an toàn, tìm địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín để chọn mặt gửi vàng.

Chia sẻ trang này

[X]