Treo ngực sa trễ là gì? BVTM Kangnam

Treo ngực sa trễ là gì? BVTM Kangnam

Chia sẻ trang này

 1. thammynguc

  thammynguc New Member

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 8,248 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Ngực chảy xệ kén săn chắc là một trong những nỗi lo của nhiều chị em khi chưa tìm được cách khắc phục. Ngực sa trễ khiến nhiều chị em trở nên kém tự tin, không dám diện những bộ cánh điệu đà. vậy giải pháp khắc phục việc này là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp treo ngực sa trễ là gì trong bài viết hôm nay.

  I/ Treo ngực sa trễ là gì?
  Giải pháp thẩm mỹ vòng 1 treo ngực sa trễ là cách khắc phục tình trạng chảy xệ ngực hiệu quả nhất. Với nhiều điểm tối ưu, treo ngực sa trễ giúp nâng đỡ bầu ngực đúng tỷ lệ, thoát khỏi tình trạng ngực kết nối quá lỏng lẻo và sinh ra quá trình lão hóa khiến chị em trở nên già nua thiếu sức sống.

  Đây là giải pháp khắc phục tình trạng ngực hoàn hảo mà không làm thay đổi kích thước như ban đầu. Trong trường hợp vòng 1 vừa có hiện tượng sa trễ kích thước vòng 1 không đạt yêu cầu có thể kết hợp với treo ngực sa trễ và nâng ngực bằng túi độn.
  [​IMG]

  Một số trường hợp ngực sa trễ bởi một số tác nhân sau:

  Trường hợp phụ nữ sau sinh ngực chảy xệ

  Vòng một kém săn chắc, bầu ngực không cao.

  Khách hàng từ 18 tuổi trở lên muốn thực hiện treo ngực sa trễ. https://thammynguc.org/treo-nguc-sa-tre/

  II/ Quy trình phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng công nghệ tiên tiến.
  Phương pháp treo ngực sa trễ an toàn khi thực hiện ở địa chỉ uy tín nhất, Nhiều phương pháp được thực hiện mang lại hiệu quả cao. Quy trình thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện như sau:

  Sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng để xác định giải pháp phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và tiến hành treo ngực sa trễ.

  - Với tình trạng vú phì đại và sa trễ, bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp thu gọn vú phì đại kết hợp với phương pháp làm giảm sa trễ. Với tình trạng sa trễ mức độ trung bình, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ.

  - Sau đó bác sĩ tiến hành đính và kéo khuôn ngực trễ bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo sự hài hòa.

  - Nâng ngực nội soi: cải thiện đáng kể kích thước và hình dáng ngực. Tạo cho ngực có độ săn chắc hơn. Tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng ngực nội soi https://thammynguc.org/phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-co-an-toan-khong-gia-bao-nhieu-tien/

  Treo ngực sa trễ: làm trẻ hóa khuôn ngực, núm vụ trở lại vị trí băng đầu, giúp ngực săn chắc không còn chảy sệ.

  Nâng ngực nội soi: phụ nữ chưa sinh con hoặc đã có con nhưng có vòng một nhỏ. Người có ngực nhỏ hay có những biến dạng ngực ngoài mong muốn như ngực lệch, hình dáng ngực không đẹp

  Treo ngực sa trễ: chủ yếu là phụ nữ sau khi sinh con nên vòng một bị chảy sệ nặng nề và một số trường hợp phụ nữ chưa có con nhưng sỡ hữu vòng một kém săn chắc, chảy sệ.
  [​IMG]

  Về vị trí mổ và sẹo sau phẫu thuật:

  Nâng ngực nội soi có thể được tiến hành ở các vị trí sau: đường vùng quanh quầng vú, đường nếp dưới vú, đường nách, đường quanh rốn.

  Treo ngực sa trễ: thường các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật ở vùng quầng thâm quanh núm vú. Thường phẫu thuật nâng ngực sa trễ không để lại sẹo, vết khâu khá thẩm mỹ, khó phát hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ phẫu thuật treo ngực sa trễ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Với dội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm trong công nghệ phẫu thuật ngực tiên tiến, đến với Kangnam để nhận được những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất.
 2. chaulinh334

  chaulinh334 New Member

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  bác sĩ tiến hành đính và kéo khuôn ngực trễ bằng chỉ thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

[X]