Trị nám da bằng laser có thực sự tốt?

Trị nám da bằng laser có thực sự tốt?

Chia sẻ trang này

 1. HappySmile

  HappySmile Member

  • 128 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,900 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hiện nay, trị nám da bằng laser tại bệnh viện hoặc các cơ sở thẩm mỹ viện đang được coi là phương pháp trị nám hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp trị nám bằng công nghệ cao này có thực sự tốt cho mọi loại nám như bạn vẫn nghĩ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn điều này.


  Nếu chỉ bị nám da nhẹ, việc dùng laser dễ làm tổn thương và gây bỏng da. Vết nám có thể hết, nhưng tại vùng da được điều trị bằng laser sẽ xuất hiện vết thâm mới, lớn và đậm màu hơn vết cũ. Ngoài ra, không phải kỹ thuật laser nào cũng có thể áp dụng để trị nám da.

  Kỹ thuật laser trong điều trị nám da chỉ nên áp dụng đối với những trường hợp đã được xem xét và chẩn đoán rất kỹ lưỡng.

  tri-nam-da-bang-laser.jpg
  Trị nám da bằng laser - con dao 2 lưỡi​

  Trị nám da bằng laser được lựa chọn trong điều trị bệnh này phải là loại phân hủy nhiệt chọn lọc, với bước sóng phù hợp khiến sóng laser chỉ đập trực tiếp vào hắc tố melanine mà không làm tổn thương các vùng da khác. Thời gian điều trị khoảng 10-15 lần, mỗi lần cách nhau 2 tháng. Tuy nhiên, kỹ thuật này cũng chỉ có kết quả với những vết nám bẩm sinh nằm sâu dưới chân bì của da.

  Các thẩm mỹ viện thường dùng kỹ thuật laser đơn giản CO2, chỉ thích hợp để đốt mụn cóc, mụn thịt, khó mà trị được nám da như lời quảng cáo của họ. Điều này giải thích vì sao có nhiều trường hợp da mặt bệnh nhân trở nên xấu xí hơn sau khi được điều trị tại những cơ sở này.

  << Trị nám da ở đâu hiệu quả?
  << Trị nám da bao nhiêu tiền?

Chia sẻ trang này

[X]