Trồng răng Implant All on 4 - Giải pháp trồng răng giả cố định tốt nhất

Trồng răng Implant All on 4 - Giải pháp trồng răng giả cố định tốt nhất

Chia sẻ trang này

 1. Linkle

  Linkle New Member

  • 15 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 4,427 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  ALL ON 4 IMPLANT - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO THAY THẾ CHO HÀM GIẢ THÁO LẮP

  Trồng răng Implant All on 4 hay còn gọi là phương pháp trồng răng giả cố định. Phương pháp này là phẫu thuật đặt 4 trụ Implant trên xương hàm để làm trụ, thay thế cho chân răng đã mất. Sau đó, cố định và bọc răng sứ trên toàn hàm.
  [​IMG]

  1. Implant All on 4 giúp cải thiện thẩm mỹ: Cấy ghép Implant All on 4 giúp bảo tồn xương hàm, khắc phục triệt để tình trạng tiêu xương, sụp cơ mặt và nếp nhăn quanh môi điều mà hàm giả tháo lắp không làm được.

  2. Sở hữu hàm răng đầy đủ và nụ cười hoàn hảo lâu dài
  Cấy ghép implant All on 4 bao gồm hàm giả lắp thẳng trên trục 4 implant cố định, không thể tháo rời. Hàm răng thay thế này có độ bền như răng tự nhiên và có hiệu quả suốt đời.

  3. Thoải mái ăn bất cứ những gì bạn muốn ở bất cứ đâu và khi nào: Trồng răng cố định toàn hàm với All on 4 đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn toàn như răng thật.

  4. Hàm răng mới đầy đủ, chức năng và thẩm mỹ hoàn toàn như răng thật sẽ giúp bạn thoải mái tự tin hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày.
  [​IMG]

  5. Loại bỏ các vấn đề sức khỏe răng miệng liên quan đến mất răng:
  Cấy ghép Implant all on 4 phục hình răng toàn hàm, cho răng miệng khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc các bệnh tiêu xương, bệnh nha chu, nhiễm trùng mãn tính do vi khuẩn… Bệnh nha chu có liên quan đến các cơn đau tim, đột quỵ, bệnh Alzheimer, tiểu đường và các bệnh mãn tính khác.

  6. Chăm sóc răng miệng không thể đơn giản hơn:
  Chỉ cần chải răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên đồng thời không quên đặt lịch hẹn khám định kỳ tại nha khoa thì hàm răng mới của bạn sẽ đảm bảo khỏe mạnh và tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm như răng thật.
  [​IMG]
  => Tuy nhiên, trồng răng Implant All on 4 là kỹ thuật khó và đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mới có thể thực hiện được. Vì thế, trước khi quyết định trồng răng giả cố định All on 4, bạn cần tìm hiểu kỹ về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình trồng răng.

  Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn, giải đáp về kỹ thuật trồng răng Implant All on 4, có thể comment dưới bài viết để mọi người cùng chia sẻ!

Chia sẻ trang này

[X]