Trồng răng Implant - Phục hồi mất răng thẩm mỹ nhất

Trồng răng Implant - Phục hồi mất răng thẩm mỹ nhất

Chia sẻ trang này

 1. nhakhoaflora

  nhakhoaflora New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 405 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  1/ Trồng răng Implant là gì?

  Trồng răng Implant
  (hay cấy ghép Implant) là phương pháp không chỉ khôi phục được thân răng mà còn có khả năng phục hình được chân răng giúp ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm mà những kỹ thuật khác chưa thể khắc phục. Đây là phương pháp phục hồi răng mất toàn diện nhất hiện nay. Phương pháp áp dụng được cho tất cả các trường hợp: Mất răng hàm, răng cửa, hoặc toàn hàm.

  Trồng răng Implant là việc sử dụng một trụ Implant có hình dáng thuôn dài dần, được làm bằng titanium có độ tinh khiết cao. Có tác dụng thay thế cho chân răng đã mất, đóng vai trò nâng đỡ cho một phục hình mới như mão răng sứ, cầu răng sứ hay hàm giả. Từ đó có thể phục hồi lại răng mất một hay nhiều chiếc, liên tục hay không liên tục.

  Trụ Implant với bề mặt không quá trơn nhẵn, có khả năng thu hút các tế bào xương, tích hợp hoàn toàn vào xương hàm, cứng chắc và ổn định.

  Răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần chính:
  2/ Nên trồng răng Implant ở nha khoa nào tại TPHCM?

  Như vậy ta có thể thấy, việc lựa chọn một nha khoa uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm, trụ Implant chính hãng, đạt chất lượng cao là điều vô cùng quan trọng khi quyết định trồng răng.

  [​IMG]

  Hiện nay Nha Khoa Flora là một trong những trung tâm trồng răng Implant hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với những lợi thế như:

  • Áp dụng công nghệ 3D Sophis giúp rút ngắn thời gian cấy ghép răng, quy trình phẫu thuật chỉ mất 15 phút/ răng, sau 3 ngày vết thương sẽ lành, quá trình tích hợp xương và gắn mão răng sứ trong vòng 3 tuần.
  • Quy trình trồng răng giả Implant chuẩn quốc tế, được thực hiện bởi Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh – chuyên gia trồng răng Implant, thành công hơn 5000 ca cấy ghép Implant.
  • Các trụ Implant đều được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới: Tekka Pháp, Implantswiss, Straumann Thụy Sĩ, Dentium Hàn Quốc, Dentium USA.
  • Hệ thống thiết bị hiện đại như máy CT Cone Beam, thiết bị kiểm tra độ định của Implant Penguin RFA, máy phục hình kĩ thuật số Trios, hệ thống vô trùng tuyệt đối ...
  • Tại Nha khoa Flora có chính sách bảo hành trọn đời đối với trồng răng Implant.
  Tìm hiểu thêm: Lý do Nha Khoa Flora là địa chỉ trồng răng Implant hàng đầu TPHCM

Chia sẻ trang này

[X]