Trực tiếp hội thảo Thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2014

Trực tiếp hội thảo Thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2014

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 859 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Thẩm mỹ viện Kangnam phối hợp với bệnh viện thẩm mỹ Iface Plastic Surgery Hàn Quốc tổ chức hội thảo “Thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2014” chuyên đề “Giải pháp thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt”. Mục đích của Hội thảo nhằm giới thiệu đến khách hàng những công nghệ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất Hàn Quốc năm 2014, và được khai mạc vào sáng nay 20/6/2013 tại khách sạn Fortuna – 6B- Láng Hạ- Ba Đình- Hà Nội

  Hội thảo “Thẩm mỹ Hàn Quốc 2014” là diễn đàn cho các bác sỹ chuyên gia thẩm mỹ trong nước và Hàn Quốc, chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc và xu hướng phát triển của ngành thẩm mỹ trong tương lai. Cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, vốn nổi tiếng là hoàn hảo và được ưa chuộng trên toàn thế giới như Nâng mũi S-line 3D, Gọt mặt V-line 3D, Bấm mí mắt vĩnh viễn.

  Lượng khách hàng quan tâm đến hội thảo quá lớn, khiến cho ban tổ chức gặp đôi chút khó khăn trong khâu đón tiếp. Sức nóng của tháng 6 càng nóng hơn cùng sự làm việc nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu nghành trong phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

  hoi-thao-3.jpg
  hoi-thao-1.jpg


  Rất đông khách hàng đến tham dự hội thảo​

  hoi-thao-6.jpg

  Dr Park Hyo Jin từ bệnh viện thẩm mỹ Iface Plastic Surgery​

  hoi-thao-4.jpg

  Hội trường chật kín khán giả tham dự​

  Phát biểu khai mạc hội thảo, Bác Sỹ Trần Phương từ thẩm mỹ viện Kangnam cho biết năm 2014 tiếp tục là 1 năm phát triển của ngành thẩm mỹ. Mặc dù chịu ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố kinh tế, xã hội nhưng quan niệm về thẩm mỹ đang ngày càng cởi mở hơn tại Việt Nam và thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong những công nghệ được đánh giá cao, tin tưởng cũng như ưa chuộng của rất nhiều khách hàng.

  hoi-thao-5.jpg
  Trước giờ diễn ra buổi Hội thảo, có một vài khách hàng gọi điện cho ban tổ chức bày tỏ sự nuối tiếc vì ở xa nên không đến tham dự hội thảo được trong sáng nay.

  Thông tin buổi Hội thảo sẽ được Diễn Đàn Thẩm Mỹ tiếp tục cập nhật.


  minhngoc thích bài này.


 2. JoliePham

  JoliePham Member

  • 61 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  trời ơi, đông khủng khiếp luôn...đang ngồi dài cổ chờ để nge bsi tư vấn coi sao mà ko biết có đến lượt ko ấy

Chia sẻ trang này

[X]