Truyện cười, xả stress ngày 8/3

Truyện cười, xả stress ngày 8/3

Chia sẻ trang này

 1. funny

  funny New Member

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,193 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Phụ nữ có tiết kiệm không?
  Người ta nói rằng: "Phụ nữ luôn tiết kiệm trong sự hoang phí!". Điều đó không hẳn lúc nào cũng đúng, xin đơn cử một ví dụ: Khi chọn đồ tắm, đồ bơi, phụ nữ bao giờ cũng có xu hướng chọn loại ít... tốn vải nhất. Rõ ràng trong việc này phụ nữ đã cực kỳ tiết kiệm đấy chứ!

  * * *

  Phát biểu nhỡ mồm ngày 8-3
  Một công ty nọ nhân dịp 8-3 mời các chị em phụ nữ mặc áo dài, trang điểm muôn phần tươi đẹp, lên hội trường tập trung một hàng ngang để sếp tặng quà cho từng người một. Sau khi trao quà xong ông này "phát một cái biểu" như sau: "Nhân dịp quốc tế phụ nữ, mong chị em luôn tạo ra... hưng phấn cho các anh em say sưa làm việc".
  Lời bình: Chắc vị này muốn nói chữ nhưng nói nhịu. May mà ông ta chưa dùng từ "khoái cảm".

  * * *

  Những món quà 8-3 truyền thống
  Còn tại một công ty khác, đều như vắt chanh, 8-3 năm nào sếp cũng tặng các chị em phụ nữ trong công ty những lọ sữa tắm. Chị em ngán ngẩm lắm bèn ca cẩm ngầm với tay trợ lý của sếp. Quả nhiên 8-3 năm đó các chị em được tặng món quà rất khác, nhỏ nhắn, xinh xắn và được gói trong những hộp vuông nho nhỏ có mùi thơm. Hồi hộp mọi người mở quà, thì ra đó chính là những bánh... xà bông tắm.
  Lời bình: Bó tay với ông sếp này, người đâu mà bắt chị em tắm lắm thế không biết. Mà cũng phải thừa nhận ông này chịu khó thay đổi hình thức thật.

  * * *

  Hậu họa ngày 8-3
  Chiều 8-3, anh Piter người Úc tỉnh dậy sau một giấc ngủ nướng từ 8 giờ sáng. Theo thói quen anh đi vào nhà vệ sinh, lúc trở ra anh bỗng thấy "cái thứ làm nên người đàn ông" của anh đột nhiên bị bỏng rát rồi chuyển sang tấy đỏ. Hai mắt trở nên rất khó nhìn và nước mắt giàn dụa. Piter vô cùng lo lắng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đem chuyện kể với vợ, bà xã của Piter tỏ ra rất giận dữ, cô quả quyết rằng anh đã vụng trộm với một cô ả rẻ tiền nào đó và rước bệnh vào người. Piter thề sống thề chết rằng không hề có chuyện ấy. Vợ Piter nói: "Nếu vậy thì chúa đã trừng phạt anh vì một tội lỗi gì đó". Sau khi tự suy xét, kiểm điểm bản thân, Piter thấy chỉ có một khả năng: Anh quên (cố tình quên?) mua quà 8-3 tặng vợ. Kìm nén cảm giác bỏng rát, Piter chạy ra siêu thị gần đó mua quà tặng vợ để chuộc lỗi với hy vọng rằng chúa sẽ tha tội. Kỳ lạ thay sau khi làm việc đó, các triệu chứng bỏng rát dần dần biến mất vài giờ sau đó.
  Mãi về sau Piter mới biết rằng, do anh không mua quà 8-3 nên chị vợ ức quá đã lén lúc anh ngủ bôi ớt tươi đậm đặc lên 10 đầu ngón tay của anh cho bõ ghét. Sau khi Piter đi vào nhà vệ sinh thì chuyện nói trên xảy ra.
  Lời bình: Cổ nhân nói "Thử quên ngày 8-3 của vợ đi một lần, bạn sẽ nhớ nó đến suốt đời", thật chí lý!

  * * *

  ''Ranh ngôn'' ngày 8-3
  Tạp chí “Phụ nữ & đàn ông” số ra ngày 8-3 (trang 15) đã “liều lĩnh” xuất bản những câu “ranh” ngôn sau:
  - Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không tìm thấy nét đẹp của mình ở đâu!
  - Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách làm cho mình đỡ xấu!
  - Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ đeo khẩu trang mà vẫn bị người ta nghi ngờ là không đẹp!

  Giải thích về sự “liều lĩnh” gây chiến này, tổng biên tập của tạp chí nói: “Chúng tôi không hề e ngại khi động chạm tới phụ nữ, bởi chúng tôi hiểu tâm lý phụ nữ rằng nếu không nói đích danh thì sẽ tuyệt nhiên sẽ chẳng có một phụ nữ nào nghĩ mình là xấu. Nếu thực tế có xấu đi chăng nữa, họ cũng chỉ nghĩ tích cực rằng: Mình không xinh lắm nhưng có duyên”.

  * * *

  Cuộc phỏng vấn ngày 8-3
  Nhân ngày 8-3, Cười 24H phỏng vấn một cặp vợ chồng nghệ sỹ sống có vẻ khá hạnh phúc: “Nghe nói chị là người phụ nữ đầu tiên của anh. Xin anh hãy kể lại anh chị đã quen nhau như thế nào?”.
  Người chồng cúi đầu: “Vâng, hôm đó cũng là ngày 8-3, chúng tôi tình cờ gặp rồi quen nhau rồi sau đó là đám cưới. Tôi không đổ lỗi cho ai cả!”.

  * * *

  Phụ nữ đã tin là mê muội
  Cô B.T, một nhân viên văn phòng luôn mê muội tin vào những điều từ các forum trên mạng. B.T có một bé trai mới sinh được vài tháng, thấy trên forum nói nếu cắt tóc cho bé sau này tóc nó sẽ dày và đẹp, cô lấy kéo cắt luôn. Thấy trên forum nói cắt lông mi cho bé sau này lông mi của nó sẽ dài và cong, cô cắt luôn. Đầu tuần vừa rồi ông bà ngoại đã phải đem đứa bé đi trốn sau khi cô B.T kể lại rằng, trên forum còn có nói đại ý rằng: Đứa bé trai nào có “con giống” càng dài thì cuộc sống của nó sau này càng sung sướng.

  * * *
 2. funny

  funny New Member

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Thật thà như người mẫu
  Nhân ngày 8-3, tạp chí “Phụ Nữ Tân Thời” phỏng vấn một cô người mẫu: “Xin chị cho biết, là một người mẫu thời trang, sau khi lấy chồng thì cuộc sống có gì thay đổi?”.
  “Ồ! Nhẹ nhàng hơn nhiều – Cô người mẫu đáp – Vì tự dưng có một người giúp việc không công”.

  * * *

  Gợi ý quà 8-3 cho vợ
  Chuẩn bị tới ngày quốc tế phụ nữ, vợ bóng gió gợi ý cho chồng tặng mình vài món quà dùng cho cổ và tay. Vốn là một người chồng thông minh, nói một hiểu mười, ngay hôm sau vợ nhận được tận hai gói quà, mở ra bên trong là hai bánh xà bông tắm.

  * * *

  Ước mơ đàn ông ngày 8-3
  Từ trong Bệnh viện Các Bệnh Nhiệt Đới, một bloger viết: “Mỗi năm cứ đến ngày 8-3 tôi lại bị hầm hập sốt vì quá lo nghĩ không biết làm thế nào cho vừa lòng vợ trong ngày ấy. Mua hoa thì nàng kêu lãng phí, mua quà thì chê không biết mua, đưa tiền tự mua thì nói kém lãng mạn… Bình thường chỉ phải nấu cơm, rửa bát, lau nhà, giặt giũ, cọ toilet… ngày 8-3 lại phải kiêm thêm nhiệm vụ cho con bú (tất nhiên là chỉ bú bình, cũng may đàn ông không có ngực).
  Và tôi cứ miên man ngắm cái tờ lịch ngày 8-3 đã bóc trước cả tuần để “khắc cốt ghi tâm” không quên nhiệm vụ rồi bất chợt ngẫm thấy rằng: Đời người đàn ông có vợ như đeo một cái còng số 8, số 3 có hình nửa cái còng, 8-3 = ε, tức là còn nửa cái còng, điều đó làm ta liên tưởng rằng, vị đàn ông nào cũng chỉ dám ước nguyện nhỏ nhoi giảm được 50% mức độ hà khắc của chế độ lao tù tại gia đã là tốt lắm rồi! Dẫu biết ước mơ thì không cần tiết kiệm nhưng vì người ta vẫn hay nói: Đừng có mơ!”.

  * * *

  Đã tìm được ngày đàn ông VN?
  Ủy ban đấu tranh vì quyền lợi đàn ông VN vừa làm đơn đề nghị liên hiệp quốc chấp thuận ngày đàn ông VN là ngày 27-7 hàng năm. Sở dĩ họ chọn ngày đàn ông VN trùng với ngày thương binh liệt sỹ là bởi lý do sau (xin trích đơn):
  “…Chúng tôi nhận thấy rằng ở VN bây giờ du nhập thêm quá nhiều ngày lễ của phương tây, cộng thêm những ngày lễ vốn có của VN nên đàn ông chúng tôi phải è cổ đi “cày”, đau đầu suy tính quanh năm để tặng quà cho chị em phụ nữ. Xin liệt kê ra đây những lần (phải) tặng quà trong năm của chúng tôi:
  Tháng 1 – Tết Tây
  Tháng 2 – Tết Nguyên Đán, Valentine (14-2)
  Tháng 3 – Quốc tế phụ nữ (8-3)
  Tháng 4 – Tết độc lập (30-4)
  Tháng 5 – Quốc tế lao động (1-5)
  Tháng 6 – Quốc tế thiếu nhi (1-6), Gia đình VN (28-6)
  Tháng 7 – Lạy chúa, tháng này chưa có ngày lễ nào
  Tháng 8 - CMT8 (19-8); Lễ Vu Lan
  Tháng 9 – Quốc Khánh; Tết Trung Thu
  Tháng 10 – Phụ nữ VN (20-10), Halloween (31-10)
  Tháng 11 – Nhà giáo VN (20-11)
  Tháng 12 – Noel, Tất Niên
  Với tần suất dày đặc như vậy, chưa kể ngày cưới, sinh nhật, ngày quen nhau, ngày tỏ tình, ngày hôn nhau, ngày “này nọ”… và vô số những ngày chị em nghĩ ra nữa thì đàn ông VN chúng tôi không thành “liệt sỹ” thì cũng là “thương binh hạng nặng”, vậy nhân dịp tháng 7 có ngày thương binh liệt sỹ 27-7, chúng tôi muốn nhận ngày này làm ngày Đàn ông VN, mong 1 ngày duy nhất trong năm được vợ hoặc bạn gái tặng quà cho đỡ tủi…”.

  * * *

  Tác dụng bất ngờ của bộ ngực
  Trên trang nhất báo “Phụ nữ tân thời” hôm nay đưa tin: Chị Lê Thị Tuyết Lê 26 tuổi ở Phú Mỹ Hưng có anh chồng đêm ngủ ngáy rất to không tài nào chịu nổi. Can thiệp bằng y học, thuốc tây, thuốc ta đủ kiểu mà vẫn không trị được. Bực mình, chị Tuyết Lê dùng đòn “độc”, mỗi lần chồng ngáy, chị vạch… ti nhét luôn vào miệng chồng (theo kiểu “cả vú lấp miệng em”). Quả nhiên anh chồng hết ngáy hẳn. Chị Tuyết Lê rất tâm đắc với tuyệt chiêu này và post nó lên Facebook. Kết quả sau vài tuần đã có hàng ngàn phản hồi của các chị em trên cả nước, đa số họ đều phàn nàn rằng, làm như chị Tuyết Lê bày không ổn tẹo nào, bởi các ông chồng của họ không chỉ vẫn ngáy mà còn… nghiến… đau thấy mụ nội luôn.
  Tuy nhiên một điều mà các chị em trong cộng đồng Facebook không biết, chị Tuyết Lê có số đo vòng một là 145.

  * * *

  Sếp cũng là đàn ông
  Nhân ngày 8-3 vợ nhắn tin bảo chồng xin phép sếp về sớm dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, tắm táp cho con cái để vợ về hưởng thụ. Mười phút sau chồng forward cho vợ email của sếp, trong đó sếp trả lời không đồng ý bởi công ty tuy là đầu năm nhưng rất bận. Vợ không nói gì và cũng không reply. Tối đó chồng vừa về đến nhà đã thấy vợ cầm chày inox đứng đợi trước cửa. Chồng bị oánh tơi bời hoa lá vì tội nói dối, té ra khi forward thư của sếp cho vợ, anh chồng đã quên không xóa phần phản hồi với sếp, email này có đoạn:
  “Rất cảm ơn sếp đã không cho em nghỉ. Sếp thật tâm lý! Sếp lúc nào cũng biết cách giúp đỡ khi em gặp khó khăn!”.

  * * *

  Tác hại của hôn lâu
  Cuộc thi hôn lâu, hôn dai tổ chức tại thành phố nghỉ mát Pattaya, đông nam Thái Lan vừa qua đã ghi nhận kỉ lục thế giới mới về hôn lâu như… đỉa đói. Chiến thắng cuối cùng thuộc về cặp vợ chồng đến từ Bangkok, anh Akekachai Tiranarat, 42 tuổi và người vợ Raksana Taranarat, 31 tuổi. Đây là đôi hôn với thời gian khủng nhất, 46 giờ 24 phút và 9 giây. Điều thú vị tại cuộc thi là các cặp đôi dù phải có ăn uống hoặc đi tiểu tiện, đại tiện thì môi vẫn phải dính vào nhau.
  Được biết sau cuộc thi này thì mỗi lần anh Akekachai nhìn thấy chị vợ là nôn thốc nôn tháo và ngược lại chị Raksana nhìn thấy chồng là ói ra mật xanh mật vàng.

  * * *

  14 điều răn với Phụ Nữ
  1. Kẻ thù lớn nhất của phụ nữ là một phụ nữ hàng xóm mặc quần áo “đụng hàng”
  2. Xấu hổ lớn nhất của phụ nữ là sau 1 tháng không có bộ áo váy nào mới
  3. Sự sỉ nhục lớn nhất của phụ nữ là bị chê… xấu chứ không phải là bị chê kém thông minh
  4. Thất bại lớn nhất của phụ nữ là để cây si mà họ sắp thích cưới cô bạn kém xinh của mình
  5. Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là nhờ Osin trẻ chăm chồng khi vắng nhà
  6. Tài sản gây ham muốn và tò mò nhất với phụ nữ là quỹ đen của chồng
  7. Tội lỗi lớn nhất là tội lỗi được các phụ nữ khác gán cho người phụ nữ đẹp nhất công ty
  8. Đáng khâm phục nhất ở phụ nữ là sự yên lặng
  9. Dễ dàng nhất với phụ nữ đó là khóc
  10. Tưởng tượng phong phú nhất của phụ nữ là tưởng tượng trong cơn ghen
  11. Sự kiên nhẫn lớn nhất là kiên nhẫn lắng nghe điện thoại giảng về Hạnh phúc gia đình của một phụ nữ
  12. Con mồi lâu nhất của phụ nữ là “con mồi” theo đuổi họ từ hồi trẻ
  13. Khiếm nhã lớn nhất đối với phụ nữ là hỏi họ bao nhiêu tuổi
  14. Địa điểm phụ nữ thích đến nhất là doanh trại bộ đội. Nơi hết thảy đàn ông đều yêu quý phụ nữ trong kỷ luật.

  * * *

  Bẫy vợ
  Vào trước ngày quốc tế phụ nữ 8-3, hội phụ nữ xã L.T (Bình Phước) nhận được một lá đơn tố giác chồng của một phụ nữ địa phương, lá đơn có đoạn: “Chồng tôi đã coi thường tôi, bí mật đi… thắt ống dẫn tinh mà không cho tôi hay…”.
  Nhận thấy đây là một hành động coi thường phụ nữ, khởi nguồn cho sự bất bình đẳng giới, UB xã bèn cử trưởng phòng dân số xuống điều tra. Sự thực còn tệ hơn cả phản ánh trong đơn. Đó là một gia đình công nhân cao su có 3 cô con gái. Nếu nhìn từ góc độ kế hoạch hóa gia đình thì việc thắt ống dẫn tinh có thể coi là một hành động có trách nhiệm. Tuy nhiên sự thực lại theo chiều hướng khác. Chả là chị vợ sau khi sinh đến đứa con gái thứ 3 thì anh chồng bắt đầu nghi ngờ vợ ngoại tình, bởi anh ta nghĩ rằng dòng họ nhà anh toàn con trai, việc sinh con gái nhiều như vậy là rất đáng ngờ nên đã bí mật đi thắt ống dẫn tinh, mục đích để nếu vợ vẫn tiếp tục có bầu thì đó sẽ là bằng chứng không thể chối cãi cho sự hư hỏng.

  * * *

  Thiên hạ đệ nhất sợ vợ
  Cặp vợ chồng Nghị + Hiền ở phố L.K.T (Hà Nội) nổi tiếng nhất quận Hoàng Mai bởi mức độ sợ vợ của anh Nghị. Đang ngồi ở đâu chỉ cần vợ “ho” 1 tiếng là anh Nghị đã 3 chân 4 cẳng chạy không kịp thở để về. Hôm nào ở nhà mà chị Hiền rửa bát thì anh Nghị phải làm mặt giận đến 29 phút (không dám giận lâu sợ vợ mắng) vì giành việc của chồng. Thế mà bỗng dưng hôm mùng 8-3 năm nay người ta sốc nặng khi thấy anh Nghị “ăn gan hùm, uống mật gấu” mắng vợ té tát qua điện thoại, ai ai cũng ngưỡng mộ há mồm, mắt tròn mắt dẹt. Xin trích dẫn một đoạn hội thoại cuối: “… Cô điên à? Dở hơi à? Việc của nhà ngoại thì liên quan gì đến tôi, lấy chồng thì phải theo chồng chứ!?”.
  Có người tò mò đem việc này hỏi chị Hiền thì mới vỡ lẽ, chị không hề nghe được đoạn “mắng” vợ nói trên. Té ra anh Nghị mắng ra oai vào lúc chị Hiền đã cúp máy. Sau lần đó anh Nghị bị vợ nhốt mấy ngày không cho ra đường vì tội hỗn hào sau lưng vợ!

  * * *

Chia sẻ trang này

[X]