Từ đàn ông biến thành đàn bà mà không cần phẫu thuật chuyển giới

Từ đàn ông "biến thành" đàn bà mà không cần phẫu thuật chuyển giới

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,579 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mắc chứng bệnh lạ khiến người đàn ông bỗng dưng biến thành đàn bà mà không cần dao kéo, phẫu thuật chuyển giới.


  Charles Darling (38 tuổi) sinh ra với đầy đủ bộ phận sinh dục nam và được bố mẹ nuôi dạy như một cậu bé thực thụ. Đến năm 13 tuổi, Charles bắt đầu nhận thấy sự khác biệt ở cơ thể mình với khuôn ngực và hông bắt đầu phát triển như các bạn gái. Năm 18 tuổi, bác sỹ thông báo Charles mắc chứng bệnh lạ Klinefelter khiến anh sinh ra có thừa một nhiễm sắc thể nữ (nghĩa là anh đang mang nghiễm sắc thể XXY).

  nguoi-dan-ong-bien-thanh-dan-ba-1.jpg
  Hình ảnh Charles Darling trước khi biến thành đàn bà

  Ở tuổi dậy thì, thay vì bị vỡ giọng thành đàn ông thì Charles phát triển hông và ngực khiến anh ngày càng trở nên nữ tính hơn. Charles buộc phải phẫu thuật cắt ngực để giấu các thành viên trong gia đình mình về bí mật giới tính khi bước sang tuổi 21.

  Sau đó, Charles đã dũng cảm đối mặt với chứng bệnh hiếm gặp và lựa chọn cuộc sống như một người phụ nữ và đổi tên là Charli. 'Sinh ra là một người lưỡng tính không có gì là sai trái cả. Nếu nhận ra sớm hơn, tôi sẽ không phẫu thuật ngực. Tôi đã quá sợ hãi để có thể nói với cha mẹ rằng mình muốn trở thành một phụ nữ', Charli trải lòng.

  nguoi-dan-ong-bien-thanh-dan-ba-2.jpg
  Năm 18 tuổi, các bác sĩ cho biết Charli mắc bệnh lạ, hội chứng Klinefelter – nghĩa là bệnh nhân sinh ra có thừa một nhiễm sắc thể nữ

  Cuối năm nay, cô sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Anh để nâng cao nhận thức của cộng đồng về hội chứng Klinefelter. Charli mong muốn không ai mắc phải căn bệnh giống cô và không phải trải qua những gì mà cô đã từng gặp.

 2. chuabaogio

  chuabaogio Member

  • 65 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn


  Èo vô lý nhỉ? Lại còn đẫy đà nữa chứ. Ko hiểu sao nó lại thành như vậy được nhỉ?

Chia sẻ trang này

[X]