Tuyệt chiêu chơi bắn cá đổi xu online

Tuyệt chiêu chơi bắn cá đổi xu online

Chia sẻ trang này

 1. banmaixanh112

  banmaixanh112 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,427 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hi cả nhà, nhà minh có ai đang chơi hay thắc mắc gì về game bắn cá k ạ :3

  Dạo này mình hay đọc thấy có nhiều bài viết hỏi về những thủ thuật, hay bí kíp, bí quyết gì đó chơi game bắn cá siêu thị online hay còn gọi bắn cá đổi thưởng, bắn cá siêu thị..., mình cũng đang luyện và hay tích góp mấy chiêu của các bác trên mạng, nên chia sẻ lại cho mọi người đây.


  - Phân biệt rõ các loại cá: mỗi loài sẽ có tương ứng với số điểm khác nhau tùy tên gọi và kích cỡ, nên đặt mục tiêu loại nào ít điểm nhiều điểm để đặt đạn cho chính xác. Nếu k đề ra chiến lược cụ thể thì đạn bắn ra sẽ rất uổng phí và k đc gì về sau.


  - Sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau: cần tận dụng thêm thuốc độc, bẫy cá mập, đại bác 7 cấp độ..v..v.. để tăng sức ảnh hưởng, độ dồn ép cho con mồi lọt vào mục tiêu tầm ngắm hơn


  - Tập trung bắn vào đàn: khi có 1 số điểm tích lũy nhất định, hãy đầu tư bắn vào đàn thay vì bắn đơn lẻ. Chiến thuật này sẽ giúp gia tăng đột biến số điểm lun nhé (y) Nên chọn đạn trên 2 xu, bắn từ 3-5 lần cho tới khi cá chết. Trường hợp bắn nhìu lần mà k chết thì nên bình tĩnh đổi chiến thuật :3


  - Nhớ cố gắng kết hợp với nhau sẽ tấn công con mồi dễ dàng hơn, đừng nóng, và luôn khéo léo tùy cơứng biến, đừng để mất quá nhiều đạn hay thời gian để ăn cho đc 1 con mồi. game bắn cá đổi thưởng này tập trung ở các cụm khu vui chơi nhìu, người mới chơi nên chậm rãi làm quen và tìm hiểu về máy 1 chút. Nhớ tải game bắn cá ăn xu đổi thưởng về chiến nhé. Bác nào có thêm ý kiến thì chia sẻ đồng đội nhé !
  Chúc mọi ngừ zui zẻ :D

Chia sẻ trang này

[X]