Update 4 phương pháp thẩm mỹ mắt HOT nhất hiện nay

Update 4 phương pháp thẩm mỹ mắt HOT nhất hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 2,023 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Có thể nói, thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ HOT và phổ biến nhất hiện nay. Đây là giải pháp khắc phục nhược điểm của đôi mắt, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp long lanh. Cùng update 4 phương pháp thẩm mỹ mắt được phái đẹp ưa chuộng nhất.


  1. Phẫu thuật mắt to


  tham-my-mat-to.jpg
  Phương pháp thẩm mỹ mắt to giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn
  Bên cạnh phương pháp bấm mí, nhấn mí, phẫu thuật cắt mắt to là giải pháp cho các trường hợp khóe mắt nhỏ, đuôi mắt ngắn, mắt bị xếch, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau, mang đến đôi mắt to tròn, thu hút. Phương pháp này được các chuyên gia đánh cao bởi khả năng cải thiện tổng thể theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang mà không để lại sẹo cũng như không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

  2. Tạo bọng mắt dưới như sao Hàn


  phau-thuat-tao-mat-cuoi.jpg
  Đôi mắt đẹp như sao Hàn

  Bọng mắt dưới tạo nên vẻ to tròn, nữ tính cho khuôn mặt. Đây là cách làm đẹp được nhiều sao Hàn yêu thích. Bọng mắt dưới được thực hiện với đường rạch dưới mắt, thực hiện khâu vết khâu nhỏ để tạo hình. Hoặc đơn giản hơn, sau khi xác định chính xác bọng mỡ mắt mà khách hàng mong muốn sở hữu, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy filler hoặc chất béo tự nhiên được lấy từ các mô mỡ ở vùng bụng, đùi hoặc hông của chính mình để tiêm lên mắt. Trong đó, dùng chỉ khâu là phương pháp mới và được đánh giá cao hơn bởi cho hiệu quả thẩm mỹ cao với bọng mắt dưới đẹp tự nhiên, trẻ trung và thời gian duy trì lâu dài.

  3. Phẫu thuật mắt cười


  tao-bong-mat.jpg
  Hình ảnh trước và sau khi tạo mắt cười
  Phẫu thuật tạo mắt cười được các bạn gái xứ sở kim chi gọi bằng cái tên ‘aegyo sal’ nghĩa là “đôi mắt biết cười” hay “đôi mắt dễ thương”. Phương pháp này ngay lập tức thu hút sự chú ý của phái đẹp Việt.

  Phẫu thuật mắt cười là sự lồng ghép của các kỹ thuật thẩm mỹ mắt như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, tạo mắt to, cắt da thừa mí mắt, tạo bọng mỡ mí dưới… Điều này còn phụ thuộc vào khuyết điểm mắt cụ thể ở từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết phù hợp, đảm bảo khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp, thu hút như mong muốn.

  4. Tạo khóe mắt Hàn Quốc


  tao-khoe-mat-han-quoc.png
  Quá trình tạo khóe mắt

  Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mới nhất Hàn Quốc khắc phục tối ưu nhược điểm như mắt ngắn, nhỏ hẹp, có da thừa ở khóe mắt... Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt trong bằng một đường rạch mảnh ở khóe mắt. Qua đó, phần da thừa sẽ được loại bỏ đồng thời điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt để đưa hai mắt về khoảng cách tiêu chuẩn, cân đối hơn.

  Dù là bất kể phương pháp nào, để kết quả thẩm mỹ mắt đẹp như ý bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để làm nhé!

  >>> Xem thêm: Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp?
 2. Mai2026

  Mai2026 Member

  • 193 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  đúng là mới thật, mắt cười nhìn tươi ghê chưa

Chia sẻ trang này

[X]