Vân Ngô chứng tỏ đẳng cấp khi làm giám khảo

Vân Ngô chứng tỏ đẳng cấp khi làm giám khảo

Chia sẻ trang này

 1. Hoa cẩm chướng

  Hoa cẩm chướng New Member

  • 73 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 944 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đảm nhận vị trí host của cuộc thi Project Runway, sự xuất hiện của Vân Ngô đã khiến giới truyền thông "chao đảo".

  Chiều qua (27/4), tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu ra mắt chương trình Project Runway – Tìm kiếm Nhà thiết kế thời trang Việt Nam. Chương trình cũng công bố 5 vị giám khảo sẽ “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi bao gồm: Ngô Thanh Vân, NTK Đỗ Mạnh Cường, giảng viên thời trang Thanh Tùng, NTK Chloe Đào và bà Trần Nguyễn Thiên Hương đến từ tạp chí Happer’s Bazaar.

  Xuất hiện tại buổi họp báo, Vân Ngô ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông lẫn khán giả. Cô diện một thiết kế khá đơn giản nhưng đầy màu sắc của NTK Đỗ Mạnh Cường, thần thái lẫn phong cách của người đẹp họ Ngô đều toát lên vẻ đẳng cấp, đầy quyền lực. Từng có nhiều ý kiến về sự xuất hiện của Vân Ngô trong vai trò host của chương trình truyền hình thực tế này, tuy nhiên nếu ai để ý thì ở showbiz Việt ít ai có được gu thời trang tinh tế và được đánh giá cao như “đả nữ”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Project Runway là chương trình thực tế về NTK thời trang lần đầu có mặt tại Việt Nam. Với vị trí Host của chương trình, Ngô Thanh Vân được kỳ vọng sẽ là điểm sáng của chương trình. Cô cũng cho biết với lòng đam mê công việc, hiểu biết về thời trang sẽ giúp cô và BGK còn lại tìm được gương mặt sáng giá giành chiến thắng của cuộc thi.

  Hiện tại sau những ngày casting, cuộc thi đã lựa chọn được 12 thí sinh để trở về ngôi nhà chung. 12 thí sinh cá tính khác biệt nhưng trong số họ chỉ có duy nhất một người giành chiến thắng tại Project Runway - Nhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam mùa giải đầu tiên.

  Đặc biệt hơn, top 3 của cuộc thi đến kinh đô thời trang Paris. Họ sẽ có cơ hội trải nghiệm và gặp gỡ thương hiệu thời trang danh tiếng thế giới Christian Dior.

  Hàng tuần, NTK không vượt qua được thử thách của chương trình sẽ phải ra về, đồng nghĩa với sự chia tay của một người mẫu. Project Runway phiên bản Việt gồm 8 tập, sẽ được phát sóng số đầu tiên vào cuối tháng 4 tới.

Chia sẻ trang này

[X]