Vào nhầm salon làm đẹp, cô gái xinh xắn đau đớn vì nổi mẩn đỏ khắp mặt

Vào nhầm salon làm đẹp, cô gái xinh xắn đau đớn vì nổi mẩn đỏ khắp mặt

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 1,047 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Phương pháp trị liệu của salon làm đẹp này đã trở thành một cơn ác mộng với thiếu nữ 21 tuổi xinh xắn khi gương mặt cô chuyển sang đỏ ửng, đau đớn ngay ngày hôm sau.


  Cô gái trẻ rơi vào hoàn cảnh khóc dở mếu dở này tên Feng, người Singapore. Cô kể lại, ban đầu định đến một salon làm đẹp của người bạn cùng phòng để chăm sóc da mặt. Bạn của cô vốn là một chuyên gia làm đẹp và thường giúp cô giải quyết các vấn đề về da ở nhà.

  vao-nham-salon-lam-dep-co-gai-xinh-xan-dau-don-vi-noi-man-do-khap-mat-1.jpg
  Khi đã tin tưởng thực sự vào khả năng của bạn, Feng quyết định đến salon làm đẹp nơi bạn mình làm việc. Tuy nhiên, cô gái trẻ đã không đến đúng salon của bạn mình mà lại vào nhầm một cơ sở làm đẹp khác.

  Mặc dù vậy, nhân viên tại cơ sở này lại một mực khẳng định bạn của cô không làm việc ngày hôm đó, và đã nhờ họ chăm sóc da cho Feng theo nhu cầu.

  Không hề hay biết mình đang bị lừa, Feng quyết định chăm sóc da mặt. Tuy nhiên, nhân viên tại salon này liên tục nâng mức giá dịch vụ, ban đầu là 28 đô la Singapore (khoảng 470 nghìn đồng). Sau đó, họ cố gắng giới thiệu cho cô sản phẩm chăm sóc và dịch vụ đi kèm trị giá 128 đô la Singapore (khoảng hơn 2 triệu đồng), rồi cuối cùng bán cho cô gói làm đẹp trị giá 280 đô la Singapore (khoảng 4,7 triệu đồng).

  vao-nham-salon-lam-dep-co-gai-xinh-xan-dau-don-vi-noi-man-do-khap-mat-2.jpg
  Cuối cùng, cô cũng phát hiện ra bạn mình không làm việc tại salon này. Không chỉ có vậy, khi trở về nhà, Feng thấy da mặt vô cùng đau đớn, bị nổi mẩn đỏ và không thể ngủ ngon tối hôm đó.

  Feng liên lạc lại với salon này nhưng họ không hề xin lỗi và khẳng định các vết mẩn đỏ, sưng tấy sẽ lặn sau 1 ngày.

  Nhưng sự thực thì hoàn toàn ngược lại, tình trạng của Feng không hề cải thiện dù cô cố đợi vài ngày sau đó. Cuối cùng, quá bức xúc, cô đã tố cáo salon làm đẹp này với cảnh sát.

  Nguồn: AsiaOne

Chia sẻ trang này

[X]