Vì sao triệt lông chân tại nhà không thành công như bạn nghĩ?

Vì sao tẩy lông chân tại nhà không thành công như bạn nghĩ?

Chia sẻ trang này

 1. mjtmoon

  mjtmoon Active Member

  • 280 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  • 1,798 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bạn vẫn thường tìm đến các phương pháp triệt lông chân ngay tại nhà vì vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, kết quả lại thường không thành công như bạn mong đợi. Tại sao vậy?


  Có rất nhiều phương pháp tẩy lông trong đó triệt lông chân tại nhà được nhiều người lựa chọn. Bởi một số người tâm lý ngại đi làm đẹp nên tẩy ở nhà là tiện lợi nhất. Hơn nữa, thực hiện tẩy lông tại nhà không tốn kém chi phí, nguyên liệu dễ tìm kiếm.

  Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của việc tẩy lông tại nhà là chỉ giúp loại bỏ tạm thời violong mà không triệt vĩnh viễn được.

  Hơn nữa, những cách này còn có thể làm bạn bị đau, xước da hay để lại sẹo xấu. Vậy tại sao triệt lông chân không có hiệu quả khi áp dụng các biện pháp tại nhà?


  Như các bạn đã biết, sợi lông được mọc trong lớp da gồm mầm nhú, nang lông, cọng lông. Vì thế, để loại bỏ vĩnh viễn nang lông bạn cần phải tiêu diệt mầm nhú không cho nang lông có cơ hội phát triển vươn ra ngoài thành cọng lông. Mà các biện pháp tẩy lông tại nhà thường chỉ làm mất đi một phần ngọn của lông trên bề mặt da còn bản chất gốc nang lông vẫn nằm sâu dưới da nên chúng vẫn sẽ mọc lại sau 1 thời gian ngắn.

  Cho nên dù bạn có kiên trì thay đổi nhiều cách triệt lông chân tại nhà cũng không mang lại hiệu quả như ý.

  Nếu bạn thực sự mong muốn lông chân biến mất vĩnh viễn, hãy tìm đến công nghệ cao tại các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín nhé.

  << Có nên tẩy lông chân không?
  << Tẩy lông chân ở đâu tốt?

Chia sẻ trang này

[X]