Viết cho những ngày cuối tháng Tư

Viết cho những ngày cuối tháng Tư

Chia sẻ trang này

 1. Girl_Libra

  Girl_Libra Member

  • 90 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn


  • 944 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Mt chút bun, mt chút khong lng viết cho nhng ngày cui Tháng Tư khi mà đâu đó quanh đây có nhng git nước mt rơi, nhng tiếng khóc chng nói thành li.
  Tháng Tư đến như thế đó, nh nhàng như nhng cơn mưa ngày chuyn mùa nhưng đ d di khiến con người ta đng lòng.
  Tháng Tư, c nước như nghn ngào khi dch Si bùng phát. Chưa bao gi dch Si li tr thành ni kinh hoàng ca nhng người cha, người m, ca nhng công dân Vit Nam đến vy. Dch si bùng phát cướp đi mng sng ca biết bao con người, trong đó có c nhng em nh va mi lt lòng, nhng em bé chưa đy 1 năm tui.
  Đau thương biết bao trước con s 112 tr b biến chng do si, mãi ri xa cuc đi đ li ni đau tht lòng cho nhng người cha, người m. Có l bt kỳ ai cũng không th quên được ni mt mát quá ln ca gia đình mt đi 2 người con cùng lúc. Ni đau như chng ni đau. Nhìn nhng gương mt tr thơ gng mình chng chi vi bnh tt càng thương các em hơn. Chưa khi nào ước mong có mt phép màu nào đó dành cho các em đến vy.
  17jpg1373855778.jpg
  Chc hn mi người vn chưa th quên v máy bay MH 370 cùng vi 239 hành khách mt tích mt cách bí n. Dường như, tháng Tưđến dp tt tia hy vng cui cùng ca nhng người cha, người m, người chng, người v, người con mong ngóng tin tc người thân yêu ca mình. Hy vng mong manh vn v như bong bóng. Cuc sng có quá nhiu điu bt ng, quá nhiu đau thương có th xy ra.
  C thế gii chưa hết bang hoàng vi ni đau chiếc máy bay MH 370 mt tích thì thông tin đm phà Hàn Quc khiến người ta nghn lòng. S chết chóc tang thương đ li ni đau, ni ám nh quá ln đi vi nhng người li, nht là gia đình ca nhng em hc sinh trong v chìm phà.
  Dù là nhng con người ta chưa nghe, chưa tng quen, chưa tng gp mt nhưng đng trước ni đau mt mát đó khiến chúng ta không khi đng lòng.
  Thế mi biết rng, cuc sng mong manh d v. Dường như nhng ni bun mà chúng ta gp phi trong cuc sng hàng ngày tht nh bé khi nhc đến ni đau ca nhng người cha người m mt con, mt đi nhng người mình yêu thương và quý mến nht.
  Mong rng nhng khc khoi ca nhng ngày cui tháng Tư qua nhanh, đ xoa du đi nhng ni đau và mt mát….
  Cuc sng mong manh là vy. Gia bn b ca nhng lo toan, hãy sng chm li đ đón ly nhng yêu thương, đ trân trng hnh phúc trong tng phút giây, đ biết rng mình đang sng tng ngày, yêu thương tng ngày.
  Girl_Libra​


  admin thích bài này.


 2. maikhoi

  maikhoi New Member

  • 16 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Đúng là cuộc sống. Sống mà ko biết ngày mai thì bảo sống như ko, sống ko tương lai, tương lai mù mịt
  Nhưng có biết đc ngày mai mình như thế nào
  Hay này cười cười, nói noi
  Mai lại lìa xa....
 3. ngocyen

  ngocyen Active Member

  • 366 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  Cuc sng mong manh là vy. Gia bn b ca nhng lo toan, hãy sng chm li đ đón ly nhng yêu thương, đtrân trng hnh phúc trong tng phút giây, đ biết rng mình đang sng tng ngày, yêu thương tng ngày.

Chia sẻ trang này

[X]