VTCcab giành bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh

VTCcab giành bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh

Chia sẻ trang này

 1. nguyenhaiduya

  nguyenhaiduya Member

  • 25 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,190 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hôm qua (6/8), Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) đã có thông cáo báo chí cho biết HTV đã chính thức sở hữu gói thứ 3 bản quyền giải bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) cho 3 mùa tới. Tổng cộng mỗi mùa là 282 trận đấu.
  Đó là những trận sẽ diễn ra vào 21h, 23h30 ngày thứ bảy và 2h rạng sáng thứ hai cũng như các vòng đấu có những trận thi đấu vào giữa tuần.

  [​IMG]
  Thuê bao Truyền hình An Viên sẽ được xem Ngoại hạng Anh mùa 2013-2016

  Ngay vòng đấu đầu tiên vào tối 17/8, HTV sẽ trực tiếp 3 trận giữa Arsenal - Aston Villa lúc 21 giờ Swansea City và Manchester United (23 giờ 30). Và lúc 2 giờ sáng thứ ba (20/8) sẽ là trận Manchester City tiếp đón Newcastle United. Các trận này sẽ có bình luận trực tiếp trước, giữa và sau trận đấu như mọi năm. Đồng thời sẽ có thêm chương trình mới "Bóng đá cuối tuần" (trực tiếp từ 17h đến 18h chủ nhật hàng tuần với sự tham gia của các ngôi sao bóng đá, văn nghệ và nhà báo).

  Ngoài EPL, HTV còn sở hữu những giải đấu hấp dẫn hàng đầu châu Âu khác là Bundesliga, League 1, Serie A, La Liga và cúp FA. Cả 6 giải đấu này đều được phát sóng miễn phí phục vụ người hâm mộ trên hệ thống các kênh truyền hình quảng bá là HTV9, HTV7 và HTV Thể thao.

  [​IMG]
  Hai kênh HTV7, HTV9 sẽ truyền hình trực tiếp các giải đấu hấp dẫn hàng đầu châu Âu

  Như vậy, các thuê bao Truyền hình An Viên có thể xem được giải Ngoại hạng Anh cũng như các giải đấu hấp dẫn hàng đầu châu Âu khác trên hai kênh thể thao HTV7 và HTV9 trên cả hệ thốngTruyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH)


Chia sẻ trang này

[X]