Vượt qua mọi lời chê, “Mỹ nhân kế” lập kỷ lục 52 tỷ đồng doanh thu

Vượt qua mọi lời chê, “Mỹ nhân kế” lập kỷ lục 52 tỷ đồng doanh thu

Chia sẻ trang này

 1. comay

  comay New Member

  • 48 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,041 Lượt xem

  • 5 Lượt trả lời

  Bị chê nhiều, nhưng “Mỹ nhân kế” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn lập kỷ lục về doanh thu. Với 52 tỷ đồng, phim không chỉ lập kỷ lục so với phim Việt, mà còn là kỷ lục so với tất cả các phim bom tấn nước ngoài từng chiếu ở Việt Nam.

  [​IMG]

  Theo thông tin từ nhà sản xuất, các suất chiếu Mỹ nhân kế vào buổi tối tại các rạp luôn rơi vào tình trạng cháy vé, khán giả muốn xem bắt buộc phải đặt vé sang ngày hôm sau. Thậm chí, vào ngày mùng 2, 3, 4, 5 tết, một số suất chiếu đầu tiên của phim đã hết vé ngay từ tối hôm trước. Ngày Valentine mùng 5 Tết Mỹ nhân kế đoạt được doanh thu cao ngất ngưởng là 5,5 tỉ đồng với 50 ngàn lượt khán giả. Đã bắt đầu có thêm nhiều khán giả quyết định đi xem lại bộ phim này một lần nữa cùng với các bạn bè, gia đình. Cá biệt, có khán giả đã đi xem phim đến 4-5 lần chỉ vì quá yêu thích các nhân vật trong Mỹ nhân kế.

  Mỹ nhân kế không chỉ lập kỷ lục về doanh thu so với phim Việt mà ngay cả với các phim bom tấn nước ngoài từng công chiếu tại Việt Nam, phim cũng đang ở chiếm ngôi kỷ lục về doanh thu.

  Năm 2009, Avatar bộ phim 3D thế hệ mới đầu tiên, trở thành một hiện tượng điện ảnh của năm, được chiếu ở Việt Nam suốt trong 8 tuần, thu về 39 tỉ (khoảng 2 triệu đô tính tỉ giá thời điểm đó). Các bộ phim bom tấn cán mốc 2 triệu đô tại Việt Nam lần lượt là: Kungfu Panda (2011): 56 tỉ; The Avenger (2012): 47 tỉ; Transformer 3 (2011): 41 tỉ. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Mỹ nhân kế chỉ thua kém Kungfu Panda. Nhưng, với 56 tỷ đồng thu được, Kungfu Panda được chiếu trong suốt 8 tuần, Mỹ nhân kế có được 52 tỷ đồng chỉ sau 2 tuần ra rạp. 52 tỉ đồng cũng chưa phải là doanh thu cuối cùng của bộ phim này, bởi phim vẫn còn tiếp tục lịch chiếu.

  Mỹ nhân kế là bộ phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (Dũng “khùng”). Phim xoay quanh cuộc đời của 4 kỹ nữ Đường sơn quán và cô gái lạ Linh Lan. Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn mỹ nhân đình đám như siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Tăng Thanh Hà, ca sỹ Anh Khoa… Tuy nhiên, phim bị chê nhạt ngay từ khi ra mắt báo giới. Có nhiều ý kiến cho rằng, ngoài vẻ đẹp, nhan sắc lộng lẫy của dàn diễn viên, bộ phim Mỹ nhân kế của đạo diễn Quang Dũng không có gì để… khen ngợi.

  (Theo dantri)
 2. Gấu bông

  Gấu bông New Member

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Đẹp thế thì ai chẳng tò mò muốn xem cơ chứ, cứ chê nhưng mà doanh thu lớn nghĩa là bộ phim thành công rồi :p
 3. Em đẹp

  Em đẹp New Member

  • 25 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  hicccccccccccc em hóng hớt mãi mà chưa thấy có trên mạng để xem........ôi "Mỹ nhân kế" của tôi .......wa đẹp......thích Thanh Hằng vô cùng!
 4. Thuybeo

  Thuybeo New Member

  • 26 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  chuẩn! đợi trên mạng có rồi xem. riêng các thể loại phim việt này đừng có đến rạp cho phí tiền. nhưng đúng là cugnx rất muốn xem chân dài việt nam đánh nhau xem thế nào? chắc ko thể bằng đả nữ Ngô thanh Vân của mìn đc heeeeeeeee
 5. hahaha

  hahaha New Member

  • 23 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  bao j có trên mạng các chị nhớ gửi đường link lên đây cho e xem với nhá :))
 6. sanhdieu

  sanhdieu New Member

  • 21 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  mình đi xem rồi, hay đấy chứ! hình ảnh đẹp, âm thanh cực hay (vote cho âm thanh), việt nam làm đc 3D thế này là tốt lắm rồi. Phim giải trí thì đừng quá coi trọng nội dung làm gì. Chân dài miên man đúng là ...........tuyệt!

Chia sẻ trang này

[X]