Xăm hình tuyệt đẹp lên vòng 1 để che vết sẹo cắt bỏ ngực

Xăm hình tuyệt đẹp lên vòng 1 để che vết sẹo cắt bỏ ngực

Chia sẻ trang này

 1. loveparis

  loveparis Member

  • 96 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 2,772 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Một phụ nữ người Úc đã quyết định xăm hình lên vòng 1 để che đi vết sẹo sau khi cắt bỏ ngực đã nhận được sự khâm phục của cư dân mạng.


  Một thợ xăm hình tên Miriam 'Mim' d'Abbs đến từ Northern Territory (Úc) đã đăng hình ảnh một người phụ nữ ở độ tuổi 40 lên trang cá nhân của mình. Trong đó, cô xăm hình tuyệt đẹp lên ngực của người phụ nữ đã cắt bỏ vòng 1. Hình xăm có dạng bông hoa để che đi những vết sẹo trên ngực do phẫu thuật của khách hàng.

  xam-hinh-tuyet-dep-len-vong-1-de-che-vet-seo-cat-bo-nguc-1.jpg
  Hình xăm tuyệt đẹp che đi vết sẹo sau khi cắt bỏ ngực​

  Người thợ xăm hình viết: ‘Hôm nay tôi đã xăm một thứ gì đó rất khác. Khi nhìn thấy nụ cười của khách hàng, tôi biết đây là hình xăm quan trọng nhất mình từng thực hiện’.

  Phát biểu với báo giới, d’Abbs cho biết đã không hỏi khách hàng bất kỳ một điều gì liên quan đến bệnh tật cá nhân. Cả 2 người đã cùng tham gia vào quá trình sáng tạo để thiết kế hình xăm. Người xăm hình cũng cho biết đây là lần đầu tiên cô tạo hình xăm cho người muốn che đậy vết sẹo phẫu thuật và đó là một vinh dự.

  xam-hinh-tuyet-dep-len-vong-1-de-che-vet-seo-cat-bo-nguc-2.jpg
  Miriam 'Mim' d'Abbs cho biết vô cùng tự hào với hình xăm nhưng điều vinh dự hơn là người phụ nữ đã đặt niềm tin to lớn vào tay cô để thay đổi khiếm khuyết vòng 1.

  Câu chuyện về xăm hình lên vòng 1 người phụ nữ để che khiếm khuyết cá nhân của d'Abbs đã nhận được sự đồng cảm rất lớn từ cư dân mạng. Kể từ khi được đăng tải trên trang cá nhân, bức ảnh đã thu hút được khoảng 200.000 lượt like và hơn 17.000 lượt chia sẻ.

  xam-hinh-tuyet-dep-len-vong-1-de-che-vet-seo-cat-bo-nguc-3.jpg

  Ngay sau khi hình xăm được đăng tải trên trang cá nhân của d'Abbs, nhiều người đã vào ca ngợi sự dũng cảm của nhân vật đi xăm mình. Đồng thời thiết kế hình xăm và công việc của d’Abbs nhận được sự phản hồi rất tốt từ cư dân mạng. Một người sử dụng facebook viết: 'Tôi không phải là người hâm mộ các hình xăm nhưng công việc của bạn thật tốt đẹp và tôi chắc rằng người phụ nữ đó đã rất tự hào về hình xăm’.

  Các bài viết hay:
  >> Búp bê xăm trổ đẹp hút hồn với mái tóc cầu vòng
  >> Trào lưu xăm mu bàn chân khiến chị em phát sốt
 2. emyeuhoabinh

  emyeuhoabinh Member

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Đúng là nghệ thuật đẹp thật đó ^^

Chia sẻ trang này

[X]