Xin lời khuyên về niềng răng

Xin lời khuyên về niềng răng

Chia sẻ trang này

 1. KienLee94

  KienLee94 New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,041 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời 2. KienLee94

  KienLee94 New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Đâu là số hợp tuổi 1989?
  Chào các bạn, tôi sinh năm 1989, tức tuổi Kỷ Tỵ. Lần nào xem tử vi hay xem bói thì thầy cũng bảo số tôi là số khổ gặp nhiều tai ương. Và quả thực trước đây đúng là như vậy, nhưng bắt đầu từ khi tôi, xem số điện thoại theo phong thủy và thử lựa chọn số hợp tuổi 1989 thì cuộc đời tôi đã thay đổi hẳn, gặp nhiều may mắn và thành công hơn.

  Có lẽ nhiều bạn sẽ nghi ngờ và cho rằng cuộc sống của con người sao có thể bị tác động dễ dàng bởi những con số vô tri kia được. Nhưng hãy thử để ý những người làm to, họ không bao giờ xem nhẹ chuyện này cả. Từ việc chọn ngày xây nhà, chọn biển số xe đến chọn sim điện thoại, đều được họ quan tâm rất kỹ xem các số hợp kỵ như thế nào.
  [​IMG]
  Dưới góc nhìn của phong thủy thì bạn có thể tăng cường vượng khí, cải đổi vận mệnh bằng việc sử dụng số hợp tuổi. Ngoài ra tránh những con số khắc tuổi đồng nghĩa với việc bạn hẹn chế những điềm xui xẻo, không may có thể xảy đến với bản thân. Có thể hiểu rằng, những con số may mắn giống như một tấm bùa may mắn cho bạn vậy.

  Trở lại câu chuyện của bản thân tôi, kể từ khi nhận thấy nhiều sự vật, sự việc xung quanh mình gắn liền với các số không hợp tuổi, bản thân tôi đã ngay lập tức thay đổi, bổ sung thêm những số hợp tuổi 1989 để đón nhiều tài lộc và vận may. Tính ra cũng 2 năm kể từ khi tôi thay đổi, chưa quá lâu nhưng cũng đủ dài để tôi nhận thấy mình nhận được những điều gì. Để tôi kể vài câu chuyện dưới đây nhé:

  • Tôi và gia đình đang sống trong một căn hộ thuê, số nhà là số 76, trùng hợp sao cả 2 số này đều kỵ với tuổi của tôi. Vì thế 2 vợ chồng quyết định chuyển đến 1 nơi khác. Không lâu sau, chúng tôi đã tìm được căn nhà như ý, địa chỉ số 50, khá đẹp cho mệnh của cả gia đình. Bắt đầu từ khi chuyển nhà cũng là lúc những hiềm khích giữa 2 vợ chồng dần dần được tháo gỡ, không khí gia đình đi lên theo chiều hướng tích cực.

  • Hồi trước, cả 2 vợ chồng đều đi đều là nhân viên văn phòng, cuộc sống khó khăn, thường xuyên phải lo nghĩ đến tiền bạc. 2 vợ chồng từng có 1 cửa hàng thời trang nhưng kinh doanh khá ế ẩm. Tuy nhiên khi cảm thấy thời cơ dường như đang đến, lại may mắn biết được cơ hội làm ăn tốt, tôi bắt tay thực hiện ngay, tôi cố hết mình để xây dựng sự nghiệp cho mình. Lần này thì tôi chú ý hơn đến vấn đề phong thủy, quan tâm đến số hợp tuổi 1989 để cầu may. Và thành quả sau năm rưỡi cố gắng là gia đình đã tậu được xe sau, và tính ra khoảng 2 năm sau thời điểm kinh doanh là đủ để mua nhà.

  • Nói về mua xe, phải nói là tôi đã rất may mắn khi bấm được biển số đẹp, vừa mang lại tài lộc, vừa hợp tuổi, hợp phong thủy. Trải qua vài lần phải “hú hồn” nhưng tôi cảm thấy thật may khi lúc nào dường như cũng có được sự che chở, không có gì đáng tiếc xảy ra cả.
  Ngoài ra việc vận dụng số hợp tuổi 1989 vào cuộc sống của tôi còn rất nhiều, từ chọn số thứ tự, chọn sim điện thoại hay bất kỳ sự vật, sự việc nào gắn liền với con số thì tôi đều để ý đến.Cách chọn cũng đơn giản lắm, tuổi tôi là năm dương, mạng Mộc. Mà Thủy sinh Mộc, kết hợp với quy luật âm dương ta có số 0 là số hợp tuổi nhất. Bên cạnh đó Kim khắc Mộc do đó tôi chủ động tránh những gì liên quan đến số 6 và số 7. Mọi chuyện thật đơn giản nhỉ?

  Hy vọng bài chia sẻ đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về số hơp tuổi 1989. Bênh cạnh đó,các bạn có thể truy cập website xemvanmenh.net để theo dõi cách chấm điểm sim theo phong thủy nhé . Chúc các bạn luôn gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống
 3. Nguyễn Tuấn Huy

  Nguyễn Tuấn Huy New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Tưởng ở sài gòn thì chỉ cho chứ hà nội thì thua rồi sao 0 hỏi người thân trong gia đình đó
 4. Trinh Đỗ

  Trinh Đỗ New Member

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  địa chỉ ở đâu vậy b ? nếu răng thưa nhẹ muốn niềng hàm trên thôi thì giá tầm bnhieu nhỉ?
 5. nglinh22

  nglinh22 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  24 tuổi còn niềng răng được ko nhỉ ?

Chia sẻ trang này

[X]