Xóa nếp nhăn cho làn da chỉ trong 15 phút

Xóa nếp nhăn cho làn da chỉ trong 15 phút

Chia sẻ trang này

 1. Golden Dawn

  Golden Dawn Well-Known Member

  • 269 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 1,529 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  (DDTM) - Bạn không có thời gian để chăm sóc da mặt trước khi tới dự buổi tiệc tối ? Đừng lo, DDTM sẽ mách bạn những bí quyết đơn ginả giúp làm mờ nếp nhăn và cho bạn là da mịn màng chỉ trong 15 phút.

  1. 5 phút thể dục mặt


  [​IMG]

  Căng miệng hết cỡ ra hai bên. Bạn sẽ có cảm giác các cơ quanh miệng và cổ hoạt động. Đây là bài tập thể dục cho phần mặt bên dưới, vừa có tác dụng làm cho môi và cằm săn chắc. Riêng đối với nếp nhăn cạnh mũi - miệng thì bạn nhấn hai ngón tay lên đầu chân mày và cưỡng lại việc nhíu mày. Giữ yên trong 30 giây/3 lần. Đè hai ngón tay lên khóe môi và cưỡng lại động tác đọc chữ U, giữ 30 giây/3 lần, sẽ làm căng vùng quanh miệng. Cuối cùng là tì cùi chỏ lên bàn, nắm tay lại và đặt dưới hàm để cưỡng lại việc mở miệng, giữ 20 giây/3 lần.

  2. 10 phút với mặt nạ


  [​IMG]

  Mặt nạ chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết, tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân và vấn đề về da. Sau khi đắp mặt nạ thì bạn cần 10 phút để làm massage cho mặt. Mục đích là làm thẩm thấu và hỗ trợ tác động của mặt nạ. Vỗ nhẹ đều khắp mặt, miết nhẹ nhàng vùng da cằm và cổ ra phía ngoài. Kéo nhẹ màng tai và vỗ nhẹ theo vòng số 8 quanh vùng mắt. Đối với gò má và má thì thực hiện xoay nhẹ theo chiều ngược kim đồng hồ. Đi theo xoắn ốc hai bên cạnh mũi. Để cho mắt tinh anh hơn, bạn có thể đắp hai miếng gạc có thấm nước hoa hồng lạnh.

  3. 1 phút với sérum


  [​IMG]

  Sử dụng sérum trước buổi tiệc sẽ tạo nên hiệu quả căng da tức thời.

  Dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ lên da mặt sau khi thoa đều sérum. Dung dịch sẽ thấm rất nhanh và bạn không phải chờ để thoa tiếp kem ban ngày.

  Bí quyết cuối cùng: Dùng viên đá tủ lạnh lăn khắp vùng mặt. Thấm khô trước khi trang điểm và kết thúc cũng với vòng lăn đá. Thấm khô trước khi phủ phấn hồng.

  (Theo: sheknows.com)
 2. Tú Cầu

  Tú Cầu Active Member

  • 130 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  trước mỗi lần đi đâu hay có việc quan trọng phải ra ngoài như 'hẹn hò" chẳng hạn mình thường đi gội đầu mat xa đắp mặt nạ để cho da mềm mại hơn và trang điểm cho đẹp hơn. Tuy nhiên nay mình ko cần nữa vì đã có khoáng thần mistmi, chỉ cần xịt lên mặt và cổ nằm thư giãn nhẹ nhàng 1 lúc là da mặt mềm mịn và căng bóng liền, ko tin bạn thử xem ,rất tiện. đi đâu làm gì chỉ cần xịt vào là da đc trẻ hóa, căng tràn sức sống ngay a
 3. Bào Ngư

  Bào Ngư Active Member

  • 188 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn


  da mẹ em 40 mà vẫn đẹp cực
 4. Chieudoi

  Chieudoi New Member

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ lên da mặt sau khi thoa đều sérum. Dung dịch sẽ thấm rất nhanh và bạn không phải chờ để thoa tiếp kem ban ngày.
 5. Trà Mộc

  Trà Mộc Active Member

  • 181 Bài viết

  • 88 Được cảm ơn


  Mặt nạ chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết, tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân và vấn đề về da. Sau khi đắp mặt nạ thì bạn cần 10 phút để làm massage cho mặt. Mục đích là làm thẩm thấu và hỗ trợ tác động của mặt nạ

Chia sẻ trang này

[X]