Xôn xao cô gái Thái Lan tung ảnh phẫu thuật ngực bị hỏng

Xôn xao cô gái Thái Lan tung ảnh phẫu thuật ngực bị hỏng

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 2,230 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cô gái Thái Lan Yunme Un gây sốc khi tự đăng ảnh ngực bị dao kéo hỏng lên facebook..Sự cố phẫu thuật ngực của cô gái trẻ Yunme Un đang làm xôn xao trên nhiều diễn đàn ở Thái Lan.


  Mới đây, cư dân mạng Thái Lan đã truyền nhau những bức ảnh đáng sợ chụp lại sản phẩm hỏng của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Hình ảnh này do một thiếu nữ có nickname Yunme Un trên Facebook, đến từ tỉnh Lampang miền bắc Thái Lan đăng tải. Mục đích của Yunme Un là muốn đem chính trường hợp bản thân để cảnh báo mọi người về rủi ro trong phẫu thuật thẩm mỹ.

  Trong loạt ảnh được đăng tải trên Facebook của mình, Yunme Un không ngại phô bày hết bộ ngực đang có dấu hiệu bị hoại tử. Kinh khủng hơn, hai bầu ngực còn như bị dính vào nhau trông rất kỳ dị.

  nang-nguc-hong-1.jpg
  Yunme Un chia sẻ: "Bác sĩ làm hỏng, thối rữa vùng ngực của tôi nhưng không chịu trách nhiệm. Do đó, tôi muốn cảnh báo tất cả mọi người, trước khi phẫu thuật hay nghiên cứu cẩn thận..."

  Sự cố phẫu thuật ngực của cô gái trẻ Yunme Un đang gây xôn xao trên nhiều diễn đàn ở Thái Lan. Phần lớn ý kiến đều tỏ ra hoảng hốt trước bộ ngực biến dạng và bị hoại tử của Yunme Un và bất bình với sự vô trách nhiệm của các bác sĩ đã thực hiện ca bơm vòng 1 cho cô.

  nang-nguc-hong-2.jpg
  Cô tung loạt ảnh cận cảnh bộ ngực hỏng
  Thực tế là trường hợp của Yunme Un không phải là hãn hữu. Từng có vô số sản phẩm hỏng của ngành công nghiệp giải phẫu thẩm mỹ được báo chí đưa tin. Theo một thống kê mới đây, trong 10 năm qua, ngành phẫu thuật thẩm mỹ Trung Quốc đã phá hỏng tới 20 vạn khuôn mặt. Điều này cho thấy trước khi quyết định dao kéo, bạn cần lường trước được những rủi ro và có những phương án đối với những biến chứng khó lường từ phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ trang này

[X]